Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

shbfinance
Hoạt động cuối:
13/11/19
Tham gia ngày:
2/11/19
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
12/2/90 (Tuổi: 34)
Web:
Nơi ở:
Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:
TÀI CHÍNH TIÊU DÙNG

Chia sẻ trang này

shbfinance

Thành Viên Mới, Nam, 34, đến từ Hồ Chí Minh

shbfinance được nhìn thấy lần cuối:
13/11/19
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của shbfinance.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  12/2/90 (Tuổi: 34)
  Web:
  https://www.shbfinance.com.vn
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Nghề nghiệp:
  TÀI CHÍNH TIÊU DÙNG
  Giới thiệu về SHB FINANCE và sản phẩm

  Nguồn: https://www.shbfinance.com.vn

  Nếu bạn đang cần một khoảng tài chính mà bạn chưa tìm được một ngân hàng nào thích hợp, thì chúng tôi xin giới thiệu một trong những ngân hàng tài chính TMCP với thương hiệu SHB FINANCE. Đây là công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, đã được thành lập và chính thức hoạt động số 77/GP – NHNN do ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp ngày 12/12/2016. Hơn nữa SHB FINANCE đã được phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng tính đến 30/6/2018 SHB FINANCE có một số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do ngân hàng TMCP Sài Gòn và Hà Nội sở hữu 100%.

  Tính đến thời điểm hiện tại SHB FiNANCE đang tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt dành cho nhóm khách hàng đại chúng với mức giá chung bình từ 3 triệu như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ và lẻ hay khách hàng có thể cung cấp hóa đơn dịch vụ. Ngoài ra, việc vay khoảng các tiền mặt này còn giúp cho nhu cầu cần thiết của đông đảo người dân có thu nhập trung bình. Hiện SHB đang chiếm tới gần 50% cho nhu cầu vay tiền tiêu dùng nói chung, SHB FINANCE cũng đang hướng tới để trở thành một trong những công ty tài chính đầu tiên sử dụng công nghệ để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng. Đồng thời SHB nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tiện ích cho khách hàng.

  Về sản Phẩm cho vay

  Sẽ có ba hình thức của dành cho vay tiền mặt bạn có thể tham khảo như:

  - Tự doanh

  - Hưởng lương

  - Sản phẩm hóa đơn dịch vụ

  Về phần tự doanh có rất nhiều người không hiểu về phần tự doanh thì sau đây sẽ nói rõ về phần này cho khách hàng hiểu cũng như muốn vay vốn.

  Tự doanh là việc dành cho công ty chứng khoán tư tiến hành các giao dịch mua hay bán chứng khoán cho mình, hoạt động tự doanh của công ty chứng khoán được thực hiện thông qua cơ chế giao dịch trên SGDCK hoặc thị trường OTC. Tại một số thị trường được vận hành theo cơ chế khớp giá (quote driven) hoạt động tự doanh của công ty chứng khoán được thực hiện thông qua hoạt động tạo lập thị trường. Lúc này, công ty chứng khoán đóng vai trò

  là nhà tạo lập thị trường, nắm giữ một số lượng chứng khoán nhất định của một số loại chứng khoán và thực hiện mua bán chứng khoán với các khách hàng để hưởng chênh lệch giá.

  Mục đích của hoạt động tự doanh là nhằm thu lợi nhuận cho chính công ty thông qua hành vi mua bán chứng khoán với khách hàng. Nghiệp vụ này còn hoạt động song hành với nghiệp vụ môi giới, vừa phục vụ lệnh giao dịch cho khách hàng đồng thời cũng phục vụ cho chính mình, vì vậy trong quá trình hoạt động có thể dẫn đến xung đột vì lợi ích giữa thực hiện giao dịch cho khách hàng và cho bản thân công ty. Do đó, luật pháp của các nước đều yêu cầu tách biệt rõ ràng giữa các nghiệp vụ môi giới và tự doanh, công ty chứng khoán phải ưu tiên để thực hiện lệnh của khách hàng trước khi thực hiện lệnh của mình. Thậm chí luật pháp ở một số nước còn quy định có 2 loại hình công ty chứng khoán là công ty môi giới chứng khoán chỉ làm chức năng môi giới và công ty chứng khoán có chức năng tự doanh.

  Còn đối với hình thức hưởng lương là vay vốn trả góp dành cho người đi làm và hưởng lương hằng tháng hay lương tiền mặt hoặc chuyển khoản. Do đó, nguồn thu nhập từ lương là có thể căn cứ và xét duyệt hạn mức vay và lãi suất của khoản vay. Với hình thức vay vốn này phù hợp với tất cả cá nhân đang đi làm ở bất kỳ doanh nghiệp hay tư nhân, cơ quan nhà nước,...

  Hóa đơn dịch vụ là một loại giấy tờ dùng để thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá được thể hiện trên tờ giấy đó, hóa đơn dịch vụ là do bên bán phát hành và khi bên mua hàng sẽ được bên bán xác nhận vào hóa đơn đó bằng cách đóng dấu chứng nhận thu tiền hay chứng nhận thanh toán đầy đủ.
  Ví dụ như: sản phẩm hóa đơn điện nước
  Thời hạn vay: 6 -> 36 tháng
  Số tiền vay hỗ trợ: 9 đến 50 triệu
  Lãi suất: 48-60%/năm
  Hồ sơ gồm: mã khách hàng trên hóa đơn điện/nước và có thể tra cứu được trên web, hóa đơn được thanh toán 3 kỳ liên tiếp; hóa đơn > 150 ngàn có áp dụng cho vợ/chồng.

  Với những sản phẩm trên bạn có thể vay vốn một cách nhanh chóng, nếu bạn có thắc mắc hay chưa hiểu về sản phẩm bạn có thể gọi điện thoại để nhân viên tư vấn cho bạn một cách cặn kẽ nhất.