Vai trò của học thực hành 3dsmax tại trung tâm AWE

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Việc Làm - Sách' bắt đầu bởi AWEedu, 21/3/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. AWEedu

  AWEedu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Phương pháp học hiệu quả là cách mà bạn nhận được nhiều kết quả trong khi học, hoc 3d max thực hành là phương pháp được áp dụng chủ yếu trong chương trình dạy 3d max tại AWE đang áp dụng hiện nay.

  Vai trò của học thực hành

  Ngày càng có nhiều phương pháp dạy học tiên tiến, áp dụng công nghệ, kỹ thuật cao trong giảng dạy nhưng vẫn tồn tại một cái gọi là thực hành và lý thuyết. Đây là những phương pháp nền tảng và trong giáo dục nó không thể thiếu hay nếu bạn bỏ qua thì chẳng biết học cái gì và như thế nào. Bạn có tin vào điều này.

  Nếu bạn không học trước đó về công nghệ, ứng dụng của công nghệ thì bạn không biết sử dụng nó thế nào, nên ban đầu chứng ta học đó là lý thuyết. Để vận dụng được tốt lý thuyết vào thực tế thì lại cần phải thực hành, thực hành là làm sâu, làm nhiều, thực hiện những gì mình học được vào thực tế giải quyết các bài tập hay công việc bạn đang làm, do đó, học thực hành và lý thuyết là cần phải có sự kết hợp chặt với nhau. Mỗi một phương pháp đào tạo, chương trình dạy học thì cần phải dựa trên các nền tảng kiến thức chung trước khi đi vào thực hành.

  Tham khảo: Tầm quan trọng của học thực hành

  Tại AWE học thực hành như thế nào?

  Học tại AWE bạn được giới thiệu chương trình dạy học, đa phần là thực hành, học tại đây thực hành như thế nào, thực hành là thực hành cái gì?

  Học tại AWE trong chương trình đào tạo thiết kế nội thất hay khóa học 3dmax dành cho các bạn trẻ đam mê, sinh viên theo học ngành kiến trúc và nội thất. thì thực hành tại AWE trước hết đó là phương châm trong dạy và học tại AWE bạn được học trực tiếp với nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm, đi làm thiết kế nội thất thực tế 7 - 12 năm. Nắm giữ các vị trí đầu tàu trong các công ty thiết kế trong và ngoài nước. thực hành chiến 70-80% thời lượng học, đưa đến cho học viên những kiến thức phổ biến, cần thiết phải có đối với ngành thiết kế nội thất và không phải ở đâu cũng cung cấp cho học viên đầy đủ về những yêu cầu trong ngành nghề chuẩn như tại AWE. Bạn có thể nhận thấy rõ ràng ở trong cách thức mà chúng tôi trình bày, đưa ra vấn đề cho bạn. bạn hay bất kỳ ai cũng có thể theo học tốt tại AWE nhờ phương pháp dạy thực hành.

  Phương pháp thực hành, hiệu quả với tất cả mọi người

  Với học thực hành bạn có thể làm được việc sau thời gian ngắn, chưa tới một năm. Bạn có kỹ năng làm việc tương đương người đi làm từ 1-2 năm, đây không phải là cam kết suông, mà có căn cứ nhờ những thống kê cách khóa đào tạo vừa qua tại AWE. Chúng tôi cam kết với học viên nhưng cũng mong muốn học viên phải đầu tư thời gian làm các bài tập hay thực hiện xem lại bài giảng khi ở nhà, để học được thuận lợi và tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này