Văn hiến vay vốn sinh viên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi longthien15111, 26/7/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. longthien15111

  longthien15111 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/6/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Trường ĐH Văn Hiến vừa tổ chức “Lễ kỷ niệm 19 năm ngày thành lập trường”. Tại buổi lễ, PGS. TS. Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng trường ĐH Văn Hiến đã điểm lại quá trình xây dựng, phát triển và hội nhập, những công lao, thành tích của các thế hệ cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong suốt 19 năm qua.

  “Trường Đại học Văn Hiến được thành lập theo quyết định số 517 của Thủ tướng Chính phủ và bắt đầu sứ mệnh giáo dục của mình.

  Trong suốt thời gian qua, quí vị lãnh đạo và quý thầy cô CB – GV – NV đã không ngừng cống hiến để nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng phát triển nhà trường.

  Với định hướng phát triển Nhà trường trở thành một trong những đơn vị giáo dục ngoài công lập hàng đầu thông qua triết lý “Thành nhân trước khi thành danh”, phương châm đào tạo “ứng dụng nghề nghiệp” và cơ sở vật chất hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế vay vốn sinh viên ngân hàng.

  Trường Đại học Văn Hiến tham khảo dịch vụ vay vốn sinh viên tphcm, vay vốn sinh viên cần thơ hoặc vay vốn sinh viên bình dương và vay vốn sinh viên an giang. đã trải qua rất nhiều những thăng trầm, thử thách nhưng bên cạnh đó cũng có những bước phát triển vô cùng ấn tượng, vay vốn sinh viên tất cả đều nhờ vào công sức của Ban lãnh đạo, Hội đồng quản trị và tập thể cán bộ, nhân viên, giảng viên của trường khi được học.

  Đây cũng là một cột mốc vô cùng quan trọng của trường bởi cũng trong ngày 11.07.2016 dự án Hunghau Campus tại đại lộ Nguyễn Văn Linh đã được động thổ.

  Chính thức bước vào giai đoạn xây dựng, đây sẽ là cơ sở đào tạo mới, hiện đại và có chất lượng mang tầm quốc tế”, ông Thiện nói.

  Sau lời phát biểu của PGS.TS Trần Văn Thiện, Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch Hội đồng quản trị HungHau Holdings.

  Kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại học Văn Hiến tiến hành nghi thức thổi nến và cắt bánh cùng quý vị khách mời.
   

Chia sẻ trang này