Vì sao chọn học cao đẳng Dược Hà Nội?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi xosoktme, 20/8/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. xosoktme

  xosoktme Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  1
  Vì sao chọn học cao đẳng Dược Hà Nội?
  Không ít thí sinh đã trượt đợt xét tuyển NV1 vào các trường Đại học Dược trên toàn quốc. Nên học Y hay dược? Học Cao đẳng Dược có lợi thế gì? Vì sao nên theo học ngành này. Đó là những suy tư, trăn trở của rất nhiều thí sinh.

  Xem thêm:Điểm chuẩn cao đẳng dược Hà Nội

  [​IMG]
  NV2 thí sinh nên chọn trường Cao đẳng Dược nào?
  Xét tuyển Cao đẳng Dược không bị áp lực về điểm số
  Để xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn sẽ không bị quá áp lực về điểm s. Thí sinh Tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện Xét tuyển và đảm bảo tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên và hạnh kiểm tối thiểu ở mức Khá.
  Việc mở rộng hình thức xét tuyển này, nhà trường đã giúp cho rất nhiều thí sinh có cơ hội được theo đuổi với ngành. Vì thế, bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Riêng với thí sinh xét điểm THPT quốc gia, sau khi có kết quả trả về, bạn có thể hoàn thiện hồ sơ theo mẫu để nộp về nhà trường.

  Theo ước tính của Bộ y tế, từ nay tới năm 2020, lực lượng dược sĩ tại các bệnh viện, trạm xá,.. tuyến huyện, tỉnh còn thiếu rất nhiều, lên tới trên 1000 người. Chính vì thế học Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn không chỉ không bị áp lực điểm số mà còn được đào tạo chuẩn đầu ra, không lo thất nghiệp sau khi ra trường.

  [​IMG]

  Bạn có là một cô gái ngành Dược tự tin?

  Học Cao đẳng Dược dễ dàng hưởng mức lương cao, ổn định
  Dược là một trong Hot nhất hiện nay, được cả xã hội coi trọng vì liên quan tới sức khỏe, tính mạng con người.Tầm quan trọng của ngành là cơ sở đầu tiên khiến các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược dễ dàng có được việc làm như ý và nhận mức lương cao, hấp dẫn.

  Đặc biệt khi rất nhiều công ty dược nước ngoài có cơ sở phân phối tại Việt Nam. Vì thế, trong nhiều năm gần đây, sinh viên ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm khác với mức lương tính bằng tiền đô.
  Có thể học ngay Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

  Theo quy chế mới của Bộ giáo dục, tất cả thí sinh trung cấp, Cao đẳng Dược có thể liên thông ngay lên Đại học sau khi tốt nghiệp, mà không cần phải chờ đợi tới khi đủ 36 tháng. Đây là một trong những cơ hội rất lớn giúp thí sinh có thể mau chóng hoàn thiện chặng đường học tập của mình.
  Xem thêm:http://caodangduochoc.edu.vn/lien-thong-cao-dang-duoc
   

Chia sẻ trang này