vì sao bàn bida lắm màu xanh lá cây?

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi lufi290169, 30/7/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. lufi290169

  lufi290169 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/23
  Bài viết:
  32,169
  Đã được thích:
  0
  bây chừ, cỗ môn Bida năng Billards phổ quát ở khắp mọi chỗ đồng rất có người chơi và chớ khó để cỡ chộ đơn quy hàng bida ở gần khu vực bạn đang ở. cố hỉ nhiều bao hiện giờ bạn trường đoản cú hỏi vì sao bàn bàn bida lắm màu xanh lá lượng

  Tại sao bàn bida nhiều màu xanh lá cây?

  Lịch sử mực tàu cỗ huơ bida giải đáp biếu cốc hỏi nè. bộ món bida năng Billards / Snocker / Pools lắm cội nguồn từ danh thiếp trò nhởi trên bãi cỏ 600 năm trước. Trò chơi trên bãi cỏ đầu tiên lắm thể nhằm đòi là bida được chơi ra những năm 1340 và phanh hoẵng ra chơi trong nhà ra cỡ những năm 1400 bởi vì Vua Louis XI mức Pháp, thắng biết tới là người nhiều bàn bida trong nhà đầu tiên.

  Trong suốt những năm 1600, cỗ khoa bida hả tốt phổ quát rộng khắp Anh và Pháp đồng phiên bản nhởi trong suốt nhà trong tã phiên bản ngoài trời ơi gần như không đương. chập quyết toan đeo trò nhởi ra trong suốt nhà và nhởi trên bàn, quyết toan sử dụng vải xanh cho phép thuật bình diện bàn thứ trò chơi trong suốt nhà nhìn gì đồng phương diện cỏ mà lại trò chơi gốc nhỉ thắng chơi ban sơ và đây cũng là lý vị vì sao ngày nay, mặt bàn bida lắm màu xanh lá cây như màu truyền thống ngữ cỗ món nà.

  Nguồn: Tại sao bàn bida có màu xanh lá cây
   

Chia sẻ trang này