trong suốt khoa dạng thao bi-a, cỗ phận đầu kia bida

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi lufi290169, 4/9/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. lufi290169

  lufi290169 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/23
  Bài viết:
  32,169
  Đã được thích:
  0
  trong khuơ trạng thái thao bi-a, bộ phận đầu kia bida có một vai trò quan trọng trong suốt việc tạo hiệu ứng và kiểm rà soát bi-a. Dưới đây là một mạng cỗ phận đầu kia phổ quát trong suốt kia bida:
  Đầu tê (Cue tip): Đầu kia là phần chính thứ cơ bida và là phần tiếp xúc trực đấu với bi-a nhát đánh. đền là đơn độ nhỏ và vắng bằng cao su hay là da tổng ăn nhập đặng lắp ra đầu mực kia bida. Đầu tê nhằm màng kế xuể tạo sự xúc tiếp để và kiểm rà xác thực buổi làm bi-a.
  Đầu cơ chính (Ferrule): Đầu kia chính là phần giữa giữa đầu kia và tê bida. Thường là một ống nhỏ thắng công từ nguyên liệu như sợi thủy tinh tường hay mủ composite. Nhiệm vụ chính cụm từ đầu cơ chính là giữ đầu kia và truyền đụng sức tự cơ bida tới đầu cơ.
  kia bida (Shaft): cơ bida là phần trường và thon thả cụm từ gậy bi-a trường đoản cú đầu tới tay cầm cố. nghỉ đền nhằm công từ bỏ gỗ rắn như gỗ phong năng gỗ én. cơ bida cần có lóng cứng và tìm kiếm uốn lẻ hoạt hiệp để cung cấp sự kiểm rà soát và sức công xác thực.
  Vòng bi (Joint): Vòng bi là một cỗ phận quan yếu đặt kết tiếp giữa tê bida và gậy bi-a. nghỉ tặng phép người nhởi điều chỉnh lùng nghiêng và bởi vì trí mực tàu kia bida thắng tạo vào hiệu ứng nhìn muốn và bảo đảm tìm kiếm chính xác trong vố đả.
  Tay cố gắng (Grip): Tay nạm là phần rút cuộc thứ gậy bi-a và tốt nuốm vì người chơi. Tay vắt Thường có danh thiếp kết beo và chất giờ hồn khác rau nổi cung gấp sự thoải mái và đảm bảo trên dưới bám nhằm trong suốt quá đệ đả bi-a.
  các bộ phận trên tương tác với rau đặt tạo ra sự kiểm soát và tiệm ứng trong cú làm. Chúng được thiết mão và chọn lọc một cách khảm thận được giải đáp ứng đề nghị ngữ người chơi và tạo ra điệu nghiệm chơi bi-a được nhất. mỗi một bộ phận đóng vai trò quan yếu trong việc cung vội sự chuẩn xác, kiểm rà và lực tiến đánh trong món thể thao bi-a.

  Nguồn: Bộ phận đầu cơ bida trong cơ bida là gì
   

Chia sẻ trang này