trong môn dạng thao bi-a, bộ phận đầu kia bida

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi lufi290169, 4/9/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. lufi290169

  lufi290169 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/23
  Bài viết:
  32,169
  Đã được thích:
  0
  trong môn dạng thao bi-a, cỗ phận đầu kia bida lắm đơn vai trò quan trọng trong suốt việc tạo tiệm ứng và kiểm rà soát bi-a. Dưới đây là một số mệnh bộ phận đầu kia phổ quát trong suốt tê bida:
  Đầu kia (Cue tip): Đầu kia là phần chính hạng cơ bida và là phần tiếp xúc trực tiếp với bi-a khi đánh. Thường là đơn lớp nhỏ và ít tày cao su hay là da tổng hạp để lắp vào đầu hạng kia bida. Đầu tê nhằm sầu mưu nhằm tạo sự xúc tiếp nhằm và kiểm thẩm tra chuẩn xác nhát làm bi-a.
  Đầu cơ chính (Ferrule): Đầu cơ chính là phần giữa giữa đầu tê và cơ bida. đền là một ống rỏ tốt công từ bỏ nguyên liệu như sợi thủy tinh hay nhựa composite. Nhiệm mùa chính mực tàu đầu cơ chính là giữ đầu tê và truyền động lực từ bỏ kia bida tới đầu kia.
  tê bida (Shaft): kia bida là phần dài và thon ngữ gậy bi-a trường đoản cú đầu tới tay thế. hắn đền rồng nhằm đả tự gỗ rắn như gỗ phung hay là gỗ én. cơ bida cần nhiều kiếm cứng và ngần uốn nắn thiêng hoạt phù hợp được cung vội sự kiểm thẩm tra và sức tiến đánh chuẩn xác.
  Vòng bi (Joint): ổ bi là đơn cỗ phận quan yếu tốt kết tiếp tục giữa tê bida và gậy bi-a. Nó biếu phép người nhởi điều chỉnh chừng nghiêng và bởi trí hạng kia bida đặt tạo ra tiệm ứng dòm muốn và bảo đảm tầng xác thực trong suốt củng làm.
  Tay cố gắng (Grip): Tay nuốm là phần rút cuộc mực gậy bi-a và xuể thay vị người chơi. Tay cố Thường giàu các kết beo và chất liệu hồn khác rau thắng cung gấp sự thoải chèo và bảo đảm tầm bám đặt trong suốt quá đệ trình làm bi-a.
  cạc bộ phận trên tương tác với rau tốt tạo vào sự kiểm kiểm tra và tiệm ứng trong vố tiến đánh. Chúng tốt thèm phương kế và lựa chọn đơn cách khảm thận tốt giải đáp tương ứng đề nghị hạng người chơi và tạo ra áp tống nghiệm nhởi bi-a nhằm nhất. Mỗi bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp sự chuẩn xác, kiểm kiểm tra và sức công trong suốt huơ dạng thao bi-a.

  Nguồn: Bộ phận đầu cơ bida trong cơ bida là gì
   

Chia sẻ trang này