Trường Cao đẳng Y Dược Quận Gò Vấp Chuyên Đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại Quận Gò Vấp

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi nga2511, 13/8/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. nga2511

  nga2511 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/7/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
  ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]
  Chuột về ma túy
  Chuột có thể trở thành người nghiện ma tuý.
  Điều này rất quan trọng để biết, các nhà khoa học nói, và đã mất nhiều thời gian để chứng minh. Bây giờ hai nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Pháp và Anh cho thấy những con vật này cũng có cùng một động lực cai nghiện cocain như mọi người khi họ thực sự bị mắc kẹt.

  Chỉ có thông qua các thí nghiệm với động vật nghiện, các nhà khoa học mới có thể tìm hiểu điều gì làm cho một số người dễ bị nghiện, trong khi những người khác lại có thể bỏ thuốc theo ý muốn.
  Xem thêm cơ sở đào tạo Cao đẳng điều dưỡng Quận Phú nhuận HCM xét tuyển cao đẳng dược tại TPHCM 2017

  Những con chuột nghiện cũng có thể giúp khám phá các liệu pháp chống ma túy mới.

  Cho đến nay, các nhà khoa học đã chứng minh rằng những con chuột sẽ uống thuốc, thậm chí háo hức, nhưng không phải là chúng thực sự nghiện. Nghiên cứu mới được công bố trên tờ Science.

  Terry E. Robinson, nhà thần kinh học thuộc trường Đại học Michigan, giải thích: "Điều gì mang lại cho bạn khả năng thử nghiệm và dùng thử ma túy có thể khác so với những gì làm thay đổi não của bạn và dẫn đến nghiện thuốc. "Những bài báo này cung cấp cho chúng ta những phương pháp tiếp cận và các kỹ thuật để hỏi câu hỏi sau."

  David Shurtleff, giám đốc nghiên cứu thần kinh cơ bản của Viện Nghiên cứu Lạm dụng Ma túy Hoa Kỳ, nói: "Có một số thay đổi cơ bản" giữa sử dụng ma túy thông thường và nghiện ma túy. "Bộ não của bạn đã thay đổi và điều đó thể hiện sự thay đổi hành vi ... Đó là một điều mới mẻ không bao giờ thực sự bị đè bẹp trong mô hình động vật."

  Trong số những cách để biết khi nào một con chuột bị móc nối: Nó cố gắng để có được cocaine ngay cả khi mỗi cú đánh đều bị điện giật.

  Trong nghiên cứu ở Pháp, những con chuột chọc mũi mũi thông qua các lỗ trong lồng của chúng để kích hoạt việc tiêm cocain. Họ được phép tiếp cận cocaine trong ba tháng, lâu hơn nhiều so với các nghiên cứu sử dụng ma tuý 10 đến 30 ngày thường được thực hiện với động vật.

  Việc cai nghiện ma tuý thậm chí ngay cả khi đối mặt với những hậu quả xấu là một cách đo lường sự nghiện ngập của con người. Vì vậy, các nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp để đo lường rằng ở động vật: thường xuyên cắt đứt nguồn cung cấp thuốc và đo lường mức độ dai dẳng của chuột khi kích hoạt nguồn cung cấp, nhìn thấy họ đã làm việc như thế nào để lấy thuốc và ghi nhận liệu họ đã từ bỏ khi chân họ bị sốc .

  Theo các nhà nghiên cứu hàng đầu Pier Vincenzo Piazza của INSERM, Viện Sức khoẻ và Nghiên cứu Y khoa Quốc gia Pháp, có 17% số chuột đã gặp phải tất cả ba biện pháp và do đó bị coi là nghiện - trong khi khoảng 15% người sử dụng ma túy là người nghiện ma tuý.

  Nghiên cứu của Anh chỉ tập trung vào các kịch bản hậu quả xấu. Theo Louk JMJ Vanderschuren, người đã lãnh đạo nghiên cứu tại Đại học Cambridge, những con chuột đã sử dụng cocaine trong thời gian dài hơn vẫn tiếp tục làm như vậy ngay cả khi bàn chân của họ bị sốc. Tuy nhiên, những con chuột đã sử dụng cocain trong một thời gian ngắn sẽ bỏ thuốc lá sau khi họ biết được hình phạt.

  Cả hai nghiên cứu kết luận rằng tiếp xúc lâu dài với cocaine là chìa khóa để nghiện, nhưng Piazza nói rằng phải được kết hợp với một số lỗ hổng di truyền tiềm ẩn - để giải thích tại sao tất cả chuột không succumb.

  Robinson của Michigan cho biết: "Câu hỏi lớn cho tương lai là cái gì mang lại tính nhạy cảm.
   

Chia sẻ trang này