tiếng Nhật đi theo những ngôn ngữ

Thảo luận trong 'Nam Châm Dẻo - Nam Châm Giáo Dục' bắt đầu bởi Congdanh2498, 12/2/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Congdanh2498

  Congdanh2498 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/6/19
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng Nhật ở BMT
  Và bây giờ, khi Nhật Bản thúc đẩy đầu tư vào Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng nhân sự nói tiếng Nhật tăng lên, tiếng Nhật đi theo những ngôn ngữ đó để trở thành một xu hướng ngoại ngữ mới được thế hệ trẻ áp dụng. đặc biệt chú ý. Nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng các nhân viên ngôn ngữ Nhật Bản sẽ bị các công ty săn lùng trong vòng 5 năm tới. Nhưng có bao giờ mọi người dừng lại để nghĩ, "Sau 5 năm đó, tôi sẽ làm gì?"
  Một thực tế mà mọi người phải thừa nhận: miễn là bạn có bằng cấp Nhật Bản, bất cứ nơi nào bạn đi, bạn không sợ bị thất nghiệp. Tuy nhiên, giữa "kiếm việc làm" và "kiếm một công việc ổn định" vẫn còn một khoảng cách lớn đối với một cử nhân chuyên ngành Nhật Bản.
  Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở BMT, Cao đẳng tiếng Nhật ở Buôn Ma Thuột
  Công việc hướng dẫn viên du lịch hoặc dạy kèm tiếng Nhật thường theo mùa, rất ít người coi đó là nghề nghiệp để theo đuổi lâu dài. Nghề phiên dịch, được cho là rất có giá trị trong tình hình nhân viên nói tiếng Nhật khan hiếm hiện nay, cũng gặp nhiều khó khăn. Mặc dù mức lương 400-600 USD / tháng khá tốt đối với sinh viên mới tốt nghiệp, nhưng nhiều người vẫn rơi vào tình trạng bấp bênh do thiếu chuyên môn cụ thể. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp lớn của Nhật Bản chỉ có mức độ thông thạo ngôn ngữ đủ để giao tiếp; ít người biết đủ để theo đuổi công việc của một dịch giả chuyên nghiệp. Trong khi đó, việc giải thích hàng loạt trong một công ty Nhật Bản không mang lại nhiều cơ hội cho họ thực sự tham gia vào bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào của công ty. Có người yêu cầu dịch bất cứ điều gì, vì vậy anh ta chạy đến để dịch nó, ở đâu cũng có một chút liên quan nhưng không phụ trách bất kỳ lĩnh vực nào; Điều này làm cho các dịch giả từ chính Nhật Bản cảm thấy như "một nửa của mùa", giống như nhảy trong công ty riêng của họ.
  Ngoài ra, sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật cũng phải đối mặt với mối lo ngại ngày càng tăng về cạnh tranh, khi ngoài các chuyên gia ngoại ngữ, không thiếu sinh viên từ các ngành khác, với các chuyên ngành cụ thể hơn. , thêm tiếng Nhật. Nếu tất cả các sinh viên tốt nghiệp Nhật Bản có trong tay là kỹ năng ngôn ngữ của họ, liệu họ có thể ở lại thị trường nhân sự Nhật Bản trong 5 năm tới?
   
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/10/19
  Bài viết:
  1,121
  Đã được thích:
  0
  ĐỒNG PHỤC Đồng Nai

  http://dongphuchathanh.com/

  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------
  may tạp dề, tạp dề làm bếp
  tạp dề nilon đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề váy, các kiểu tạp dề đẹp măngto, tập dề cách điệu
  tạp dề dài, bộ bếp, đồng phục khác...  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------  Xưởng tạp dề cho bé Hà Thành


   

Chia sẻ trang này