Thiết kế tờ rơi hạ long đẹp ở đâu

Thảo luận trong 'Thiết kế' bắt đầu bởi duytan, 18/5/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. duytan

  duytan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/7/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Trong thiết kế tờ rơi Hạ Long có rất nhiều vấn đề cần phải chú ý. Đó là những vấn đề gì và cần làm thế nào để có những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp mắt và tinh tế.

  Tờ rơi là công cụ quảng cáo rất hiệu quả mà từ những công lớn, cửa hàng nhỏ đều đã đang và sẽ dùng tới. KHi thiết kế tờ rơi hoặc lựa chọn những đơn vị tiêu chuẩn thiết kế tờ rơi bạn cần quan tâm tới vấn đề gì? Hãy chú ý đến những vấn đề sau:
  + Tạo điểm nhấn trong tờ rơi
  + Quan tâm đến màu sắc thiết kế
  + Tìm kiếm sự cân đối trong bố cục
  + Xây dựng một chiến lược nội dung
  + Tổ chức và ưu tiên nội dung chiến lược
  + Làm rõ mục đích làm tờ rơi.
  Nhưng bạn đọc nghe có vẻ hay nhưng nó quá cao siêu đối với bạn. Vì cơ bản, bạn đang xem những điều quá cao siêu trong khi những nguyên tắc thiết kế tờ rơi đẹp cơ bản nhất bạn lại chưa được giới thiệu.
  Các nguyên tắc thiết kế tờ rơi mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, sẽ không thể chỉ bạn thiết kế tờ rơi đẹp. Nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn thiết kế tờ rơi đúng. Đúng nội dung trọng tâm, đúng chuẩn in tờ rơi, đúng chi phí đề nghị.
  [​IMG]

  Xác định kích thước thiết kế tờ rơi.
  Những nơi khác sẽ chỉ bạn nên soạn nội dung trước, sau đó mới quyết định kích thước hay quy cách in tờ rơi. Nhưng với kinh nghiệm là công ty thiết kế & in ấn tờ rơi chuyên nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn nên xác định kích thước tờ rơi trước khi thiết kế tờ rơi. Tờ rơi A5, tờ rơi A4, tờ rơi A3, 10x20cm, 30x40cm…. . Tìm được được kích thước thiết kế sẽ giúp bạn soạn được nội dung phù hợp với yêu cầu đã đặt ra.

  Quy cách in tờ rơi.
  Tờ rơi sẽ được gấp như thế nào là vấn đề tiếp theo cần xác định. Tờ rơi A4 gấp 3 lồng, gấp 3 chéo, tờ rơi A4 gấp đôi ngang, gấp đôi dọc. Tờ rơi A3 gấp 3 lồng, gấp 3 chéo, tờ rơi A3 gấp đôi ngang, gấp đôi dọc.

  Xác định màu sắc chủ đạo thiết kế
  Trong nguyên tắc thiết kế tờ rơi thì xác định màu sắc rất quan trọng. Màu sắc chủ đạo có thể là màu phù hợp với thiết kế quán, màu sắc bạn yêu thích, màu sắc thiết kế phong thủy… . Xác định màu sắc chủ đạo sẽ là nền tảng để bạn chọn hình ảnh, chọn font chữ, chọn cách phối màu…
  [​IMG]

  Chọn hình ảnh phù hợp trong thiết kế tờ rơi.
  Hình ảnh trong thiết kế tờ rơi nên là hình ảnh chất lượng cao. Để in tờ rơi A4, thì hình ảnh trên 1000px, DPI 150. Kích thước tờ rơi lớn hơn thì cần hình ảnh chất lượng cao hơn.

  Sử dụng một hình ảnh chất lượng thấp sẽ giết chết toàn bộ tờ rơi của bạn. Vì thế hãy chọn những ảnh phù hợp nhưng phải là hình ảnh chất lượng cao. Nếu cần thiết bạn có thể chụp hình sản phẩm hoặc mua hình chất lượng cao từ các trang bán hình stock vector.
  Sau khi xác định được các nguyên tắc thiết kế tờ rơi cơ bản trên. Bạn đã có thể đọc thêm các tài liệu cao hơn để làm thế nào thiết kế tờ rơi ấn tượng, thiết kế tờ rơi đẹp… .

  [​IMG]

  Việc tự thiết kế tờ rơi có vẻ khó khăn với bạn. Bạn có thể nhờ vào các dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp tại các công ty chuyên nghiệp. Tại Phương Đông Hạ Long, quy trình thiết kế tờ rơi luôn tuân thủ những nguyên tắc thiết kế tờ rơi cơ bản, sau đó mới vận dụng thêm các nguyên tắc design cao siêu hơn. Đặc biệt hơn những đơn vị làm tờ rơi khác, dịch vụ thiết kế tờ rơi của chúng tôi design theo yêu cầu riêng của khách hàng, tuyệt đối không sử dụng mẫu tờ rơi có sẵn. Vì thế, chắc chắn mẫu tờ rơi của bạn sẽ là độc nhất vô nhị, mẫu thiết kế hoàn toàn thuộc về bạn.
  Mọi thông tin vui lòng gọi đến Hotline: (+84) 982 824 566 để được hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập; https://inphuongdonghalong.com/in-to-roi-ha-long-to-roi-to-gap
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/5/19

Chia sẻ trang này