Tham gia khóa học tại VietPro để nhận ưu đãi

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi sonvu, 24/2/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. sonvu

  sonvu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  3
  Học viện Công nghệ VietPro được thành lập từ những năm 2009 bởi thạc sĩ Hoàng Minh Tuấn - Giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội. Học viện tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên đặc biệt là học lập trình android, lap trinh php, học photoshop.. với lời cam kết "Không đào tạo ra những học viên kém chất lượng", chúng tôi luôn dành mọi tâm huyết trong việc giảng dạy những học viên của mình.

  10 lý do khiến bạn nên chọn VietPro Education

  1. Ngay từ khi khách hàng đăng ký học, Tôi đã cam kết, sẽ cam kết và mãi cam kết mang các bạn rằng “Chắc chắn quý khách cần có được những sản phẩm chất lượng ngay trong chính khóa học lập trình android cơ bản -> Là những hệ thống ứng dụng được Tôi hướng dẫn người dùng tự tay Code 100% (Không với khái niệm Copy/Paste) mang giá trị trên thị trường lên đến hàng chục Triệu đồng”.

  2. Nơi Duy nhất Đào tạo 02 Tháng rưỡi Khóa cơ bản, 02 Tháng rưỡi khóa tăng. có nghĩa là mất Nửa năm để học được 1 nghề nhiều năm kinh nghiệm, với đầy đủ kiến thức và Kinh nghiệm của 1 Lập trình viên web Mã nguồn mở Kinh nghiệm 1-2 năm trong nghề.

  3. Kinh nghiệm qua phổ biến năm chinh chiến với Lập trình web PHP đã bồi đắp cho Tôi không biết bao nhiêu kiến thức, kinh nghiệm, thủ thuật,… Và giờ đây mọi kiến thức quý báu đấy sẽ là của những học viên.

  4. Chất lượng là điều không còn gì để bàn cãi, Học phí là điều ko cần phải suy nghĩ. Chỉ sau 3-4 tuần học tập bạn sẽ không thể tưởng tượng được là mình lại với thể nhiều năm kinh nghiệm nhanh đến vậy, cảm giác như loại gì mình cũng biết, mang thể khiến cho được. ấy chính là dòng Tài của người Thầy mà không phải ai cũng đủ khả năng & Tâm huyết để khiến được.

  5. Duy nhất chỉ sở hữu Tôi dám Cam kết hoàn trả lại học phí Thực sự nếu sau khi kết thúc khóa học, Bạn ko thể sở hữu được sản phẩm dịch vụ đào tạo chất lượng như Tôi cam kết hoặc không yêu thích sở hữu phương pháp dậy của Tôi sau buổi học thứ 1.

  6. Là học viện duy nhất đào tạo hầu hết mọi các kiến thức về Web cũng như học lập trình php cơ bản. Từ Đồ họa web đến bề ngoài web rồi Lập trình web. Từ cơ bản tới tăng rồi chuyên sâu,… Khẳng định không sở hữu Trung tâm hay cá nhân nào ở Việt Nam này với được hầu hết những khóa học Độc Đáo như của Tôi.

  7. Tôi hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng ngay tại lớp vào các Sáng, Chiều T7 hàng tuần mà chẳng phải là hỗ trợ Online qua loa vớ vẩn như hầu hết các khóa học photoshop khác qua các kênh Diễn đàn, Hotline,… ko kể ra, bất cứ ngày nào trong tuần, các bạn cũng mang thể tới thực hành bên cạnh giờ tha hồ cùng với những Chuyên gia về photoshop luôn sẵn sàng trợ giúp.

  8. Tôi không nhận ồ ạt cũng như nhồi nhét số lượng lớn học viên vào một lớp và mở ra hàng loạt các khóa học fake để chạy sô lấy doanh số, lấy học phí. Tôi chỉ mở tránh mỗi tháng duy nhất 1 khóa học cho 1 môn học và số lượng học viên cũng được ko chế ko quá 20 người/mỗi khóa học. (Ưu tiên học viên đăng ký trước và người khuyết tật)

  9. Là học viện đào tạo hiếm hoi ở Việt Nam, đào tạo bằng Thực chất năng lực để Học viên sở hữu được kiến thức thực sự, và hướng tới con đường phát triển thành Lập trình viên web Mã nguồn mở Cấp cao, xin việc ở những tập đoàn Danh tiếng sở hữu mức Lương Đáng mơ ước.

  10. Là nơi duy nhất ở đó Tôi coi người dùng dịch vụ như những người Anh, người Chị, người Em của mình và ngược lại. Ở đó Chúng ta chia sẻ cho nhau đa số những vấn đề trong công việc, học tập và dành cho nhau sự tôn trọng cũng như những tình cảm tốt đẹp trong và sau khi kết thúc khóa học…
   

Chia sẻ trang này