Tư Vấn Chương trình định cư Montenegro ở tại Kon Tum

Thảo luận trong 'Dịch vụ tại nhà' bắt đầu bởi congtyglfin, 25/8/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. congtyglfin

  congtyglfin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/8/20
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  định cư montenegro - Chương trình định cư Montenegro với thoi gian xét duyệt từ 3-6 tháng, dễ dàng xin visa E2 Mỹ, sinh sống, miễn thị thực du lịch hơn 124 quốc gia Điểm thu hút lớn nhất đến nhà đầu tư là một khi có quốc tịch vĩnh viễn Montenegro, nhà đầu tư và cả gia đình sẽ có quốc tịch châu Âu vào năm 2025, và đủ điều kiện để tham gia lấy visa Mỹ với đầy đủ đặc quyền của công dân Mỹ.

  Đây là một chương trình hiện đại từ Chính phủ Montenegro và Việt Nam là một trong những quốc gia dau tiên tiếp cận cơ hội này. Với việc đầu tư vào bất động sản được Chính phủ Montenegro chỉ định, cộng với có tốc độ phát triển kinh tế dựa vào du lịch nhanh nhất Châu Âu, nhà đầu tư Việt vừa có tấm hộ chiếu quyền lực cho gia đình và tài sản sinh lợi cùng một lúc.

  Montenegro là quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Âu , tách ra từ Liên bang Serbia và Montenegro, giáp với biển Adriatic về phía tây nam, và có chung đường biên giới với Croatia về phía tây, Bosna và Hercegovina về phía tây bắc, Serbia về phía đông bắc, Kosovo về phía đông và cuối cùng là Albania về phía đông nam.
  Tại sao chọn định cư Montenegro

  Montenegro dự kiến sẽ gia nhập Liên minh châu Âu (EU) vào năm 2025. Khi đó, với quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư và gia đình sẽ có đầy đủ quyền công dân EU. Ngoài ra, công dân Montenegro còn có đủ điều kiện để lấy visa kinh doanh E-2 đến Mỹ.

  – Kinh tế:

  Nền kinh tế thuộc top phát triển nhanh nhất tại châu Âu;
  Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, chiếm hơn 20% GDP. Năm 2018, tốc độ tăng trưởng du lịch đạt 10%;
  Thị trường bất động sản sôi động và hấp dẫn;
  Thuế suất chỉ 9% (cho cả doanh nghiệp và cá nhân).

  – GDP bình quân: 8.004EUR (2019).

  – Thời tiết: Thời tiết đặc biệt phong phú, trong cùng 1 ngày, du khách có thể trượt tuyết trên những sườn núi Balkan kỳ vĩ và tận hưởng những bãi biển xanh cát trắng nên thơ.

  – Giáo dục: Công dân Montenegro được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT.

  – Các điểm mạnh khác:

  Là thành viên của các tổ chức NATO, WHO…
  Bến cảng Montenegro là một trong những bến cảng đẹp nhất hành tinh;
  Theo tạp chí Business Insider và Original Travel, Montenegro thuộc top 15 điểm đến du lịch được các tỷ phú yêu thích nhất trong năm 2019.
   

Chia sẻ trang này