Tình hình thị trường Ip6 xách tay có rất nhiều thay đổi

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 23/7/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  smartphone iphone 6 kèm theo smartphone iphone 6 plus đang trở thành khan hàng bên trong khoảng thời gian vừa qua. Cùng với đó, mặc dù chi phí bán đã và đang gia tăng vậy nhưng cũng phải chờ NHIỀU ngày đến hàng hàng mới về đến tận tay các bạn đặt hàng.
  Trong một số ngày trở lại đây, ghi nhận chuyện rước ip6 kèm theo 6 plus xách tay rất là phức tạp bởi nguồn hàng hóa khan hiếm kèm theo giá thành bắt đầu tăng nhanh. Trong khi đó, ip 6s hay là những mẫu thiết kế ip zin chính hãng vẫn còn dồi dào bởi vì nguồn cung ổn định, tuy nhiên, tại vì giá bán quá cao, vượt quá ngân sách từ nhiều người.
  [​IMG]
  Hiện thời những đầu mối cung cấp đều tăng giá thành ip6 cùng với 6 plus bởi vì số lượng hàng hóa nhập được quá ít. Anh Việt, tìm hiểu mua một chiếc iPhone 6 màu Gold 16gb cho người thân tuy nhiên hàng rất hiếm. Ngay cả khi chấp nhận mức giá thành 9, 5 triệu đồng cho chiếc ip đó, anh vẫn cần phải chờ 2 ngày nhằm hàng hóa về.
  Đồng thời, một vài địa chỉ vẫn ghi giá bán cũ và còn hàng, tuy vậy nhưng, khi được hỏi, giá thành đến từ smartphone này đang tăng hơn rất nhiều so với giá cả phân phối niêm yết trên website. Giá bán tới cho chiếc ip 6 Gold 16GB hiện tại đã và đang là 9, 5 triệu đồng, điện thoại trần không phụ kiện và phiên bản 64GB đó là hơn 10, 5 m vnd.
  Giá bán của phần lớn những thế hệ đều tăng, bản grey trong khoảng từ 8, 4 Đến 8, 8 triệu đồng, gia tăng từ 200. 000 Tới 400. 000 đồng với giai đoạn trước đó. Dựa vào dự đoán, chi phí ip sẽ liên tục tăng kèm theo khan hiếm trong một vài ngày đến. Rõ rệt, đây chẳng phải thời điểm thích hợp nhằm lựa chọn mua một chiếc smartphone iphone 6 hay là 6plus like new hoặc Refurbished. Nếu như mong muốn sắm, người dùng nên chờ thêm một thời gian nữa khi nguồn sản phẩm dồi dào, giá bán sẽ ổn định lại.
  Cùng với đó, vấn đề lựa chọn sắm một chiếc ip xách tay còn chứa đựng nhiều rủi ro khi tới thời điểm này, sản phẩm dựng, hàng qua bảo dưỡng đã hiện hữu nhiều hơn phía trên tình hình thị trường. Chẳng ít tình huống sắm phải smartphone dựng, hàng giả dẫn đến hư nguồn và không được bão dưỡng khiến sau đó họ phải tiến hành màn hình iphone 6s plus hoặc bảo trì đắt đỏ.
  [​IMG]
  Khi mua hàng, bạn nên tra cứu những feedback liên quan tới những địa chỉ cũng như theo dõi phương thức kiểm tra thiết bị đã được chia sẻ trên những diễn đàn kỹ thuật hoặc là đi cùng với người có kinh nghiệm.
  Bắt giữ lô sản phẩm 300 chiếc điện thoại tình nghi kém chất lượng smartphone ip6
  Nhiều khả năng đấy là các chiếc smartphone iphone 6 giả đã được nhập liên quan đến từ phía Trung Quốc nhằm cung cấp ở tại tình hình thị trường phía trong nước ở trong trạng thái đang khan hiếm giống như thời buổi này.
  Công an nghệ an vừa hợp tác cùng với phòng cảnh sát môi trường bắt giữ xe khách vận chuyển 300 chiếc mobile điện thoại nhãn hiệu smartphone ip6 không có nguồn gốc. Chủ xe đã không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc.
   

Chia sẻ trang này