Tìm hiểu về vấn đề ủy quyền chương trình đầu tư EB-5 vùng trung tâm

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi rosyamerica124, 17/10/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. rosyamerica124

  rosyamerica124 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/8/19
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Chúng ta không thể kỳ vọng việc thêm luật cho đến giữa tháng 11 năm 2018 là thời gian sớm nhất, vì Quốc hội tạm ngưng làm việc cho đến ngày 13 tháng 11. Trong thời gian này, những điều lệ về chiếu khán (visa EB-5) mới vẫn chưa đi đến chung cuộc bởi các ủy ban của chính phủ. Bộ Ngoại Giao cho biết loại chiếu khán EB-5 Việt Nam đã bắt đầu có thời gian chờ đợi chiếu khán ngoài số quy định từ tháng 5 năm nay. Bất kỳ nhu cầu nào xin chiếu khán EB-5 từ người Việt Nam nếu không được cấp trong thời gian còn lại của tài khóa này sẽ bị đặt trong tình trạng “chờ tài khóa tới”. Nhưng chờ bao lâu? Ðiều này chỉ có tính cách ước đoán, không chắc chắn vì có nhiều yếu tố khách quan.
  [​IMG]
  Chương trình định cư Mỹ
  Chương Trình Trung Tâm Vùng (The Regional Center Program) khởi sự từ năm 1992 và trong mười năm, chương trình này thường được gia hạn từ một đến ba năm. Sau tháng 09 năm 2015, việc gia hạn bị cắt ngắn rất nhiều. Hiện nay chương trình đầu tư được gia hạn thêm chỉ có hai tháng. Nghị quyết Tiếp tục ngụ ý rằng chương trình đầu tư trung tâm vùng sẽ vẫn giữ nguyên trạng cho đến ngày 7 tháng 12 năm 2018, hoặc cho đến khi ban hành một luật mới tái ủy quyền hoặc loại trừ chương trình trung tâm vùng trong tương lai. Xem thêm tại kênh Viking Global để biết thêm chi tiết.
  Ðiều quan trọng mà giới đầu tư Việt Nam có con cần phải nộp đơn càng sớm càng tốt để tránh hậu quả kể trên khi con của họ đã “quá tuổi”. Hiện nay, những người con 17 tuổi có tên trong đơn đã được nộp có thể an toàn về số tuổi và những người con 18 tuổi cũng có thể an toàn. Nhưng việc tính tuổi rất khó cho đến khi chúng ta biết có bao nhiêu hồ sơ được nộp cho từng quốc gia.

  [​IMG]

  Định cư diện EB-5 tham khảo thêm

  Số chiếu khán đầu tư EB-5 được giới hạn cho mỗi quốc gia là 700. Khi một nước, như Trung Quốc chẳng hạn, dùng hết số chiếu khán EB-5, các đương đơn Trung Quốc có thể được dùng hợp lệ số chiếu khán còn dư ở những quốc gia khác. Một số tin tốt cho thấy Bộ Ngoại Giao đã làm bài toán dựa trên những chỉ số hiện tại cho thấy tất cả đương đơn Việt Nam với ngày ưu tiên đến cuối năm 2017 có thể được duyệt xét khoảng từ 4 đến 5 năm.

  Con cái đi theo nếu ở trong tình trạng phải chờ đợi và ngày đáo hạn chưa đến khi đơn được chấp thuận, họ không thể khóa số tuổi theo luật CSPA cho đến khi chiếu khán EB-5 có thể cấp cho họ. Dĩ nhiên, điều này có thể không là trở ngại nếu nhu cầu xin chiếu khán EB-5 chậm hơn vì số tiền đầu tư tối thiểu sẽ tăng lên, hoặc quốc hội Hoa Kỳ sẽ tăng số chiếu khán đầu tư EB-5. Chi tiết: Cách làm thủ tục xin visa Mỹ diện B1- B2 không cần nhiều loại giấy tờ
   

Chia sẻ trang này