Tìm địa chỉ đào tạo kế toán thực tế tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi vuvansyhnht, 7/12/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. vuvansyhnht

  vuvansyhnht Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/12/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Học chuyên về kế toán nhưng không biết nhiều nghiệp vụ, kinh nghiệm kế toán. Bạn không biết địa chỉ đào tạo kế toán thực tế uy tín. Tìm được địa chỉ đào tạo kế toán tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng trình kế toán của mình.

  >>>xem thêm: Học kế toán máy ở đâu tốt tại Hà Nội

  Kế toán Lê Ánh đảm bảo bạn sẽ nâng trình kế toán của sinh viên ngay khi hoàn thành lớp học. Với kế hoạch Giảng dạy ra những kế toán thạo việc có thế làm tốt trong kỹ cuộc sống vấn đề khác nhau kế toán Lê Ánh đã soạn thạo và thiết kế bài giảng chuẩn chỉ, cam kết nhu cầu gắn liền thực tế, chính xác, dễ hiều.Thị trường Giảng dạy kế toán trong nhiều năm trở lại đây hình thành rầm rộ với kỹ trung tâm kế toán khác nhau . Kế toán Lê Ánh chuyên Giảng dạy kế toán thực hành từ những năm 2013 xây dựng muộn hơn chuyên sâu cơ sở khác được kiểm tra cao về chất lượng Đào tạo và chuyên môn kỹ năng.

  phương pháp Đào tạo kế toán thực hành tại kế toán Lê Ánh
  môi trường đạo tạo sâu sắc, gắn liền trong những tình huống kế toán, kỹ năng thực hành. Để sinh viên dễ dàng tiếp thu và hình dung rõ hơn vấn đề của kế toán, mỗi người đều được giả định ở ngành nghề kế toán viên thực hành hạch toán kết chuyển các bút toán từ gốc khi phát sinh liên hệ mua bán, kinh doanh cho tới khi hoàn thành thương vụ.

  [​IMG]

  • Đào tạo phù hợp với nhận thức và nhu cầu của học viên
  • Chương trình học gắn liền với thực hành, tim hiểu và tư vấn phương hướng sử dụng luật khi thực hiện, trình độ sử lý những bút toán phát sinh.
  • giáo viên đào tạo theo cách thức “ cầm tay chỉ việc” cho sinh viên từ những nghiệp vụ cơ bản nhất tới các công đoạn và bút toán lập báo cáo tài chính, khai báo thuế và ứng biến thuyết minh, giải trình báo cáo thuế…
  • chỉ bảo sử dụng chuyên sâu các dụng cụ kế toán thông dụng trên Excel, Misa, Fast…
  • kỹ năng mềm xây dựng mối quen biết nội bộ, khách hàng, nhà cung cấp và tổ chức chức năng..
  • học viên được trọn các trung tâm dạy kế toán theo yêu cầu của mình: khóa học nguyên lý kế toán- tạo nền, khóa đào tạo thực tế kế toán tổng hợp lý, khóa thực tế kế toán thuế tường tận.
  Sự khác biệt trong Đào tạo kế toán thực hành tại kế toán Lê Ánh
  • Kế toán Lê Ánh là trung tâm duy nhất hiện nay công khai hoàn toàn lý lịch, kinh nghiệm thao tác của giáo viên.
  • 100% giảng viên là kế toán trưởng và giảng viên phụ trách bộ môn tài chính kế toán đang công tác tại các Doanh nghiệp và trường đại học hàng danh mục Việt Nam.
  • học viên được hoàn 100% chi phí nếu từ chối join khóa học sau 3 buổi học thử đầu tiên
  • Không Giảng dạy vì khối lượng, không chỉ bảo ghép lớp vì doanh thu
  • cam kết trợ giúp sinh viên trọn đời sau tốt nghiệp
  • lợi ích khi học kỹ năng kế toán tại trung tâm kế toán Lê Ánh
  • học xong khóa đào tạo Đào tạo kế toán thực tế, sinh viên có được nội dung kỹ năng, nhanh nhạy các nghiệp vụ kế toán, thực hành tốt phương tiện kế toán.
  • Ngoài nâng trình kế toán chuyên môn, học viên còn nhận được chuyên sâu kỹ năng quan trọng khác về kỹ năng mềm trong làm tình huống phát sinh.
  • Được biết và tìm hiểu phong cách thực hiện, tạo quen biết với những kế toán trưởng, chuyên gia kế toán hàng số lượng tại Việt Nam.
  Địa chỉ và thời gian học
  Trung tâm có 2 cơ sở chính tại 40 Vũ Phạm Hàm, Thanh Xuân và 347 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. khóa học được tổ chức vào giờ hành chính và buổi tối các ngày trong tuần.

  Những gì kế toán Lê Ánh lập kế hoạch là gốc vững chắc tạo nên chất lượng Giảng dạy kế toán thực tế tốt nhất Hà Nội. Trung tâm luôn nhân được phản hồi tích cực, tỉ lệ học viên được giới thiệu tới học rất cao.

  Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!
  KẾ TOÁN LÊ ÁNH
  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường
  (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)
  HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

   

Chia sẻ trang này