Tác dụng hỗ trợ của việc đánh lún răng cửa trong quá trình niềng răng là thế nào?

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi huynguyenduc, 15/2/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. huynguyenduc

  huynguyenduc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/1/19
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Đánh nhún răng cửa là kĩ thuật tương trợ chỉnh nha trong phương pháp niềng răng, giúp đạt hiệu quả cao hơn và rút ngắn thời gian niềng răng hơn. Đánh rún răng cửa là công nghệ hỗ trợ chỉnh nha trong niềng răng mà không hề người nào cũng biết. Kỹ thuật này được thực hành tương đối đơn thuần, bạn sẽ được cấy ghép các minivis lên xương hàm. Sau đó gắn dây chun để tạo lực kéo điều chỉnh hàm được thu gọn và ko bị trùng xuống dưới. Tùy vào trạng thái của răng cấm mà bác sĩ sẽ tính toán bị trí đặt minivis sao cho phù hợp, đạt được kết quả cao nhất.

  [​IMG]

  Chẳng hề ca niềng răng nào cũng buộc phải đánh nhún mình răng cửa, và thường nó chỉ ứng dụng cho các đối tượng sau:

  Khớp cắn sâu, hàm răng trên dài phủ trùm xuống hàm dưới, Người bị khớp cắn bị hở, Răng hô, cười hở lợi. Người mất răng lâu ngày khiến cho vị trí răng đối xứng có răng mất bị trồi lên thụt xuống do không sở hữu điểm cắn, Người sở hữu khuôn mặt dài

  Đánh rún răng cửa nhằm hỗ trợ cho giai đoạn chỉnh nha niềng răng cho bệnh nhân như:

  giảm thiểu nhổ răng lúc niềng răng: Thường khi niềng răng, thầy thuốc sẽ khuyên bạn nên nhổ răng trước để tạo khoảng trống đưa răng về đúng bị trí. Nhổ răng tuy ko mang lại phổ quát nguy hiểm nhưng sẽ tạo cảm giác đau mất thời gian ngắn.

  giảm thiểu được tình trạng giải phẫu hàm hô: Đây là cách niềng răng truyền thống, thường chỉ áp dụng cho trạng thái khớp cắn sâu hay hàm hô sẽ khó giải quyết. Đây là trường hợp hơi phức tạp, cất đa dạng rủi ro nên phổ quát người còn tương đối e dè, bởi vậy đánh nhún mình răng cửa là biện pháp tuyệt vời, đảm bảo an toàn cho bạn.

  có 2 điểm cộng trên, việc đánh nhũn nhặn răng cửa chính là sự tuyển lựa xuất sắc dành cho các ai đang có nhu cầu niềng răng. Tuy nhiên, để xác định xem mình mang cần phải đánh nhũn nhặn răng cửa ko, thầy thuốc sẽ thăm khám và chụp chiếu cho bạn. Qua kết quả rà soát, thầy thuốc sẽ tư vấn cách thức tuyệt vời, an toàn nhằm mang lại kết quả cao nhất dành cho bạn.
   
 2. dangtinraovattphcm

  dangtinraovattphcm Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/11/18
  Bài viết:
  488
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ nhận đăng tin bán nhà, bán đất, bán dự án, căng hộ lên 100 web bất động sản lớn chỉ có 300k: Xem chi tiết: thietkewebchuyen.com/dangtin#bds  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này