rửa xe ô tô tự động tphcm giá tốt ?

Thảo luận trong 'Sửa chữa ôtô, xe máy' bắt đầu bởi bangthuy001, 23/5/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. bangthuy001

  bangthuy001 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/2/18
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã từng nghe nói đến rửa xe thông minh, rửa xe tự động, rửa xe máy tự động, rửa xe ô tô tự động hay chưa ?
  Tại Vietwash mang đến một hệ thống máy rửa xe máy tự động: tiết kiệm thời gian, chất lượng đồng nhất, trải nghiệm không gian phòng chờ mới, chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện luôn làm hài lòng khách hàng. Có biết bao nhiêu người trong số các bạn cảm thấy tốn quá nhiều thời gian cũng như không biết phải làm gì trong thời gian chờ đợi chiếc xe của mình được rửa?
  [​IMG]
  Quy trình thực hiện như thế nào ?
  Đầu tiên, nhân viên của Vietwash sẽ dắt xe vào hệ thống rửa tự động đóng kín cửa. Hệ thống sẽ phun nước áp suất cao để loại bỏ bớt phần đất cát bám trên xe. Bước tiếp theo, hệ thống sẽ phun bọt tuyết, với công thức được tính toán kỹ lưỡng, khi bọt tuyết vỡ ra lúc đó bụi bẩn sẽ được gỡ bỏ. Tiếp tục phun nước để làm sạch sơ lớp bọt và bùn đất ở giai đoạn một, sau đó phun tiếp bọt tuyết lần hai. Bánh chà được thiết kế với nhiều sợi cước đan xen nhau, trong lúc bọt tuyết phun, bánh chà sẽ tự động đánh sạch bụi bẩn ở bánh xe. Hệ thống sẽ phun nước lần cuối để loại bỏ toàn bộ chất bẩn và hoàn thành quá trình rửa xe.

  Ở mỗi giai đoạn, hai cột chứa vòi phun nước và phun bọt có tổng cộng 18 vòi phun sẽ chạy một vòng để đảm bảo nước và bọt tẩy có áp suất cao có thể làm sạch các bề mặt chi tiết ở những vị trí kín nhất. Toàn bộ quá trình rửa chỉ mất khoảng 3 phút. Sau khi rửa xong thì giai đoạn xì khô vẫn phải thực hiện thủ công.

  So sánh với hệ thống rửa xe truyền thống

  Vietwash có sử dụng hệ thống khép kín nên toàn bộ bụi bẩn cũng như nước thải sẽ được xử lý trong diện tích khoảng 10m2 chứ không bắn tung tóe như rửa xe truyền thống. Ngoài ra, thay vì phải thuê 10 nhân công để rửa hàng trăm chiếc xe một ngày thì hệ thống này chỉ cần 2 người. Nước, điện, bọt tuyết được tính toán theo một công thức tối ưu nhất nên chi phí thấp. Thời gian rửa xe chỉ mất 3 phút vì vậy khách hàng không phải chờ đợi lâu. Khâu cuối cùng, nhân viên chỉ cần dắt xe và xì khô sau khi hệ thống rửa xong.Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ tuyệt vời tại Chuỗi rửa xe thông minh Vietwash!

  [​IMG]
  Vietwash hệ thống rửa xe thông minh
  Địa chỉ : 172 - Hoa Lan - Phú Nhuận
  Website : vietwash.vn
   

Chia sẻ trang này