Quy trình thi công sân tennis đạt chuẩn quốc tế - Cỏ nhân tạo TTP

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi huyenngoc.24971, 1/6/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. huyenngoc.24971

  huyenngoc.24971 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Công ty Trình Thuận Phát là công ty thiết kế và thi công sân tennis theo tiêu chuẩn quần vợt duy nhất tại Việt Nam phù hợp nhu cầu khắt khe nhất. Do đó TTP có một trong những điểm gì mà khiến nhà đầu tư lựa chọn:

  - Diện tích dành cho sân tennis chính là điều mà bạn quan tâm nhất hiện nay. Với mỗi loại chúng tôi có nhiều kích thước khác nhau như: sân gia đình 16.46x33.53m nhỏ phù hợp cho cá thể. Còn kích thước 17.07x34.77m đây là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế.

  - Hướng sân tennis: phương pháp chọn phía sân phải đáp ứng không để người đánh bị chiếu vào mắt. Phải xem hướng mặt trời lên để lựa chọn sân phù hợp.

  - Độ dốc: mặt sân được có độ dốc theo phương nằm ngang. Độ dốc mặt sân cứng i = 0.83% - 1% ( Theo tiêu chuẩn quốc tếITF).

  - Độ phẳng: đây chính là một giai đoạn khá khó khăn khi hoàn thiện sân tennis. Người ta phải chú ý không được để nước cô đọng trên mặt sân lâu, dẫn đến rêu mốc, hư hỏng nhanh chóng. Dẫn đến bảo trì tốn kém.

  Công ty Trình Thuận Phát là đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu của đối tác một phương pháp nhanh chóng. Đảm bảo quá trình hoàn thiện và xử lý hay nhất. Do đó bảo hành dịch vụ luôn được công ty chú trọng giúp KH tối ưu nhất.

  Xem: https://trinhthuanphat.com/thi-cong-san-tennis-quoc-te/

  Adress: Số 131 Huynh Ngoc Du, P. Hòa Xuân, Q. Cam Le, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0888.499.839
   

Chia sẻ trang này