QUY TRÌNH KHOAN CẮT BÊ TÔNG AN TOÀN CHẤT LƯỢNG, KHOAN CẮT BÊ TÔNG CẦN THƠ TẠI NHÀ GIÁ TỐT

Thảo luận trong 'Dịch vụ tại nhà' bắt đầu bởi trongthanh0876, 29/1/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. trongthanh0876

  trongthanh0876 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Những điều cần biết trong ngành khoan cắt bê tông
  Phá dỡ công trình là công việc nguy hiểm, có tài năng rủi ro cao, đòi hỏi công nhân thực hiện phải cẩn trọng và được trang bị toàn diện các trang vật tư . Hiển nhiên , số vụ tai nạn lao động liên quan đến phá dỡ công trình trong thời gian qua vẫn ở mức cao.

  Bởi vì tính chất đặc trưng của nghề này là “chỉ phá không xây” và chưa được các doanh nghiệp chú trọng nên đã có một số trường hợp đánh tiếc xảy ra. Kiến thiết nên công trình mới đã có nhiều vấn đề về an ninh lao động, nhưng mà nghề khoan cắt bê tông còn ẩn chứa nhiều nguy hiểm hơn gấp trăm lần.

  địa chỉ khoan cắt bê tông Cần Thơ uy tín tại : http://khoancatbetongdonghai.com/ba...oan-cat-be-tong-tai-can-tho-gia-tot-nhat.html

  Trang chủ : khoancatbetongdonghai.com

  1. Phá dỡ theo quy trình

  Một quy trình tốt là thong thả phá dỡ hạ độ cao nhà cửa (ngược lại với quy trình xây). Song trong nhiều trường hợp, sẽ tiết kiệm và nhanh hơn nếu sử dụng thuốc nổ, bi gang treo trên cần cẩu, búa máy… Những cách này đồng thời sẽ tạo ra một quy trình an toàn . Trong trường hợp các công trình không đủ độ an toàn để làm việc trên đó nên dùng giàn giáo hòa bình để hỗ trợ .
  [​IMG]

  2. Giàn giáo

  Giàn giáo có chức năng rất tốt trong đa phần những loại công việc phá dỡ những tường xây hoặc tường gạch. Nên được sử dụng các thùng lồng chuyên chở cá nhân hoặc các sàn công tác di động chạy bằng điện khi kiến thiết nên trên cao. Nhiều khi có thể cần đến lưới bảo hiểm và trang bị bảo hộ.

  3. Cẩn trọng khi phá dỡ bình chứa và thùng kín

  Một số quy trình xây cất yêu cầu những trang bị nhiệt như hàn cắt có chứa nhiều nguyên liệu như cháy nổ, dẫn tới tử thương. Luôn tự tin an toàn cho những thiết bị như vậy là tối cần thiết và công nhân phải tuyệt đối chấp hành nội quy làm việc. Phổ biến chung dễ xác định bình rỗng khí hơn là bình còn khí thừa. Khi xác định còn khí thừa các công nhân thường áp dụng biện pháp mở van tháo khí, xả khí trước khi tiến hành phá dỡ. Tất nhiên , việc làm này rất nguy hiểm, nếu ở vào tình huống trên, nhà quản lý cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi chọn giải pháp cắt bình chứa bằng gia công lạnh và gia công nóng.

  4. Phổ biến kiến thức

  Đơn vị kiến tạo nên cần cử người có đủ thẩm quyền đứng ra phổ biến các kiến thức cốt yếu nhất về sự nguy hiểm nếu không thực hiện đúng an ninh lao động, các trường hợp có thể xảy ra và cách ứng phó với nó như thế nào? Cần khiến cho công nhân xây dựng tự nhận thức được nghĩa vụ về an ninh lao động, tạo cho họ thói quen tự giác nhập cuộc như vậy mới phát huy được ý nghĩa của chương trình.

  5. Nghiên cứu kỹ kết cấu

  Đây là công việc cần thiết dành cho nhà thầu kiến tạo nên phá dỡ, họ cần có đội ngũ kỹ thuật đủ trình độ và kinh nghiệm để khảo sát nhà cửa, đưa ra các phương án kiến tạo nên hiệu quả và an ninh nhất.
  Nghiên cứu xem phá dỡ cái nào trước, cái nào sau, số lượng người bao nhiêu… đó là những công việc mà nhà thầu cần thực hiện.

  6. Trang bị toàn diện dụng cụ bảo hộ lao động

  Mũ bảo hộ lao động

  Găng tay bảo hộ

  Khi xây cất khoan cắt bê tông sẽ phát sinh một lượng lớn tiếng ồn và bụi nên khi bước chân vào công trường thì người chơi trực tiếp vào công việc phá dỡ này cần được trang bị: nón bảo hộ, giầy chống đinh, khẩu trang, kiếng.
  sử dụng đúng cách dây bảo hộ lao động khi thực hiện các công việc trên cao trên 1,5m: dây cần cam đoan chất lượng và được móc vào các vật chắc cố định trên 3m.
  [​IMG]

  7. Cơ giới hóa khi xây dựng

  Việc sử dụng các trang bị cơ giới vào xây cất khoan cắt bê tông không những giúp tăng chất lượng cũng như hiệu quả trong công việc nó còn giúp giảm thiểu tai nạn lao động, Do giúp hạn chế tối nhiều phần lượng lao động tham gia bằng thủ công.

  8. Những nhân tố có hại cho sức khỏe

  Những chứa hàm lượng ảnh hưởng có hại cho sức khỏe và cơ thể thường xuyên xuất hiện trong công việc phá dỡ như bụi, khói độc hiện ra khi máy móc vận hành trong môi trường không thông thoáng, khí có mùi nặng rò rỉ từ các bình nhiên liệu hoặc môi trường làm việc chưa được dọn dẹp vệ sinh.

  Việc hít phải khí độc hoặc bụi từ các hóa chất hình thành cũng có tác hại lâu dài đối với quả đất. Bởi vậy, trong thuyết minh phương án thi công phải có bình chọn mức độ nguy hiểm của công việc, có dự kiến các trang bị bảo vệ cơ quan hô hấp, mặt nạ phòng độc và các phương tiện cấp cứu.N
   

Chia sẻ trang này