Quan hệ giữa thám tử và ngoại tình

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nuhoang, 18/12/15.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. nuhoang

  nuhoang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Theo thống kê được nguyên nửa cuối năm 2015 (từ tháng 6->12/2015) riêng các vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình tại công ty Bảo Minh đã chiếm tới trên 50% tổng số hợp đồng. Các vụ điều tra ngoại tình chủ yếu từ những người độ tuổi ngoài 30 đến trên ngũ tuần, ở rất nhiều tỉnh thành khác chứ không nói riêng gì hà nội hay các thành phố lớn. Cho thấy tỷ lệ ngoại tình ở Việt nam vẫn ở mức đáng báo động và ngày càng trẻ hóa ra.

  Nguyên nhân do đâu người ta ngoại tình, ngoại tình họ thường lấy cớ gì và hệ lụy của ngoại tình là gì chắc nhiều người cũng đã hình dung qua. Đó là lý do lớn nhất gây đổ vỡ niềm tin giữa vợ chồng và là nguyên nhân số 1 phá hoại hôn nhân dẫn đến ly hôn. Nếu bạn muốn hiểu rõ thêm hãy xem:

  [​IMG]

  Để hạn chế tình trạng ngoại tình và trực tiếp giúp cho khách hàng phát hiện nửa kia của mình có thực sự phản bội hay không, các công ty thám tử đều cho ra đời dịch vụ điều tra ngoại tình và hầu hết có mặt ở khắp các tỉnh thành. Phục vụ nhu cầu càng lớn của khách hàng mọi miền, thám tử Bảo Minh cũng xây dựng cho mình lực lượng thám tử và chuyên viên tư vấn lĩnh vực hôn nhân gia đình rất chuyên nghiệp và có năng lực. Bằng tài trí của mình và kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn tự tin đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Theo dõi đối tượng ngoại tình chính là nghiệp vụ cơ bản chất lượng nhất mà chúng tôi phục vụ.

  Vậy ngoại tình và thám tử có tỷ lệ thuận với nhau không? Câu trả lời là có nhé nhưng ngược lại thì không.Vì thám tử không chỉ theo dõi ngoại tình mà còn giám sát đối tượng, con cái, bảo vệ, vệ sỹ, điều tra hàng giả hàng nhái, điều tra thông tin kinh tế, tư vấn tâm lý, điều tra điện thoại nặc danh và nhiều dịch vụ cụ thể khác nữa.

  Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình thì sao? Lại không hề cao, tại sao? Mời Các bạn xem tại đây nhé

  Nếu bạn đang nghi ngờ mối quan hệ bất chính của bạn đời của mình mà bạn không tiện ra mặt, lại cần kết quả chính xác, nhanh chóng hãy liên hệ ngay cho thám tử Bảo Minh nhé! Có mặt giúp bạn mọi lúc mọi nơi và kịp thời nhất!

  Rate this post
  Bài viết khác
   

Chia sẻ trang này