Những phương pháp chặn quảng cáo độc hại trên Chrome tốt nhất 2019

Thảo luận trong 'Máy Tính, Linh Phụ Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi quyenanh1234, 16/7/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. quyenanh1234

  quyenanh1234 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/7/17
  Bài viết:
  1,408
  Đã được thích:
  0
  4. uBlock Origin (tiết kiệm tài nguyên)

  uBlock Origin sử dụng rất ít tài nguyên trên máy tính nên không làm máy chạy chậm đi khi online. Bạn sẽ được cung cấp một danh sách quảng cáo để yêu cầu chặn, bao gồm quảng cáo biểu ngữ và video nhưng bạn cũng có thể tạo bộ lọc của riêng mình dựa trên danh sách các tệp lưu trữ.
  sửa máy in tận nơi quận 1  Ngoài ra, uBlock Origin cũng chặn một số phần mềm độc hại và trình theo dõi.


  5. Adblock Plus (chương trình mã nguồn mở)

  Adblock Plus chặn quảng cáo đính kèm trình theo dõi và bản tải xuống độc hại nhưng cho phép hiển thị quảng cáo hợp pháp hoặc quảng cáo có thể chấp nhận, qua đó giúp các trang web kiếm được một ít doanh thu. Đây là công cụ sử dụng mã nguồn mở nên nếu am hiểu về công nghệ, bạn có thể sửa đổi và thêm vào các tính năng bổ sung.sửa máy in tận nơi quận phú nhuận

  6. Fair AdBlocker by STANDS (chặn quảng cáo Google)


  Fair AdBlocker được người dùng đánh giá cao với khả năng chặn quảng cáo bật lên, quảng cáo lớp phủ - mở rộng và quảng cáo hiển thị trong tài khoản email như Yahoo. Không những vậy, công cụ này còn ngăn video tự động phát và có các bộ lọc nâng cao để chặn quảng cáo trên Facebook cũng như trong kết quả tìm kiếm Google.


  Lựa chọn của Android Central: AdBlock

  Về cơ bản, các tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome vừa nêu trên giúp ngăn chặn cửa sổ bật lên, quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo video và các dạng quảng cáo trực tuyến khác. Ở mức độ năng suất cao hơn, chúng không cho phép ghi nhận lịch sử trình duyệt và theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

  Ngày nay, giới tội phạm ngày càng thông minh hơn trong việc tạo ra các chương trình lừa đảo và phần mềm độc hại. Việc tích hợp công cụ bảo vệ bổ sung ngay trên trình duyệt ngay trên trình duyệt sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng.
  adblock chặn quảng cáo

  Theo Android Central, bạn nên dùng AdBlock vì công cụ này dễ sử dụng và có thể tự động chặn số lượng lớn quảng cáo, bao gồm quảng cáo biểu ngữ và video, lại không theo dõi chuyển động trực tuyến hay giữ các tab trên lịch sử trình duyệt của bạn nên có tính an toàn. AdBlock cũng không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào trước khi tải xuống tiện ích.

  Ghostery là một tùy chọn chặn quảng cáo tốt khi đưa bạn đến các chính sách bảo mật và hình thức từ chối của trang web. Bên cạnh đó, nó chặn tất cả các loại cookie - trình theo dõi trên các trang truyền thông xã hội cũng như quảng cáo và cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu.

  Tuy nhiên, Ghostery không được sử dụng rộng rãi và cũng không chặn được nhiều quảng cáo bằng AdBlock, đó là lý do Android Central cho rằng AdBlock là lựa chọn tốt nhất về mặt tổng thể.

  Trong cài đặt Chrome trên máy tính, bạn có các công cụ để chặn cửa sổ bật lên. Tuy nhiên, do Chrome và các trình duyệt web khác được lập trình để kiếm tiền, vẫn còn rất nhiều loại quảng cáo hiển thị.

  Quảng cáo không chỉ đơn giản là làm phiền, bởi tội phạm mạng có thể ngụy trang các chương trình lừa đảo hay phần mềm độc hại dưới dạng quảng cáo hợp pháp. Vì vậy, cách tốt nhất để bảo vệ bạn trong trường hợp này là sử dụng những tiện ích chặn quảng cáo. Hãy tham khảo một số lựa chọn tốt nhất trong năm 2019 được gợi ý bởi trang Android Central.
  1. AdBlock (được Android Central khuyến nghị)


  Ngoài việc chặn quảng cáo bật lên, AdBlock ngăn quảng cáo biểu ngữ được tải xuống trong phần nội dung bạn đang đọc và không cho quảng cáo hiển thị khi đang xem video trên YouTube.

  Đồng thời, AdBlock không yêu cầu thông tin cá nhân trước khi bạn cài đặt tiện ích và cũng không lưu giữ thông tin về lịch sử trình duyệt hoặc hoạt động trực tuyến khác của người dùng.

  2. AdBlocker Ultimate (ngăn chặn virus)

  AdBlocker Ultimate ngăn mọi loại quảng cáo, không có bất cứ ngoại lệ nào. Đây là cách rất tốt để bảo vệ bạn trước những âm mưu lừa đảo được ngụy trang dưới dạng quảng cáo hợp pháp và ngăn chặn các bản tải xuống độc hại (đôi khi) ẩn trong quảng cáo.
  sửa máy in tận nơi quận 2


  3. Ghostery (nâng cao quyền riêng tư)

  Ghostery giúp ngăn chặn trình theo dõi quảng cáo trên mạng xã hội và cookie trang web bằng cách đưa bạn đến chính sách bảo mật và các trang để yêu cầu từ chối (vốn thường rất khó tìm). Bên cạnh đó, nó dừng các chương trình phân tích trang web, ngăn quảng cáo video tự động chạy và chặn cả quảng cáo pop-up lẫn banner trong nội dung trực tuyến.
   

Chia sẻ trang này