Những lý do bạn không nên mua nhà cuối hẻm

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi carolin22, 22/10/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. carolin22

  carolin22 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/9/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Không những thế, mua nhà cuối hẻm khi sửa chữa hay xây dựng là cả vấn đề. Bạn sẽ phải làm phiền không những đến giao thông đi lại trong hẻm mà còn làm ảnh hưởng đến nhiều người. Ngoài ra chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển vật tư vật liệu sẽ rất cao vì hẻm vào nhà sâu và bạn phải tốn rất nhiều công để vận chuyển vào nhà. Hãy cùng Blog Phong Thủy tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  [​IMG]

  Nhà cuối hẽm có nên xây dựng không

  Bất tiện khi đi lại

  Khi nhà bạn nằm cuối hẻm thì việc đi lại vô cùng khó khăn đặc biệt đối với những hẻm hẹp. Muốn đi ra ngoài bạn phải đi qua cửa nhà người khác vô cùng bất tiện. Nếu đường đi đó thuộc sở hữu của người khác, chắc chắn người ta sẽ làm khó dễ khiến bạn thấy khó chịu. Đó là sự ảnh hưởng về mặt phong thủy mà bạn chưa biết, tham khảo chi tiết hơn.

  Cách hóa giải cho nhà cuối hẻm

  Nếu nhà bạn đang nằm ở vị trí này thì cách tốt nhất để hóa giải nên dành một phần diện tích để làm sân trước giúp nhà có được minh đường thoáng rộng, sáng sủa nhằm tích khí tốt hơn, đồng thời đây cũng là không gian giúp khí lưu thông, tránh tình trạng bế khí. Nếu là mảnh đất lớn, có điều kiện thiết kế không gian, bạn nên thiết kế khoảng sân phía sau để khí lưu thông tốt hơn nữa.

  [​IMG]

  Giải phong thủy cho nhà cuối hẽm

  Phong thủy nhà ở quan niệm rằng “nhất vị, nhị hướng” tức vị trí của ngôi nhà chiếm vai trò rất quan trọng rồi mới đến các yếu tố khác. Chính vì vậy khi lựa chọn mua nhà, đất bạn cần phải cân nhắc kỹ những những ưu, nhược điểm của mảnh đất trước khi quyết định xuống tiền mua. Biết thêm: Tuổi gia chủ có Mệnh cung Khảm nên xây nhà hướng nào là tốt nhất?

  Nhà cuối hẻm gặp khó khăn khi muốn xây dựng

  Có người cho rằng, chọn nhà cuối hẻm sẽ yên tĩnh và an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải như vậy. Nhà cuối hẻm chịu rất nhiều hạn chế về kiến trúc, nó không thể xây đẹp như các vị trí khác. Nhà cuối hẻm thường bố trí rất khó khăn, việc xắp đặt hệ thống thông gió và chiếu sáng tự nhiên cho ngôi nhà là rất khó, thậm chí đối với nhiều nơi là không thể. Tìm hiểu thêm về vấn đề này tại tên miền blogphongthuy.com để rõ hơn.
   

Chia sẻ trang này