Những cách tuyển CTV bán quần áo online hiệu quả?

Thảo luận trong 'Quần áo đồng phục' bắt đầu bởi kenvinlee889, 26/8/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. kenvinlee889

  kenvinlee889 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/5/20
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Những cách tuyển CTV bán quần áo online hiệu quả?

  Bạn đang kinh dinh lĩnh vực shop áo quần nam? Bạn đang lên ý định tuyển hiệp tác viên bán quần áo online? Nhưng lại không biết làm làm sao để tìm được người tiềm năng, từ đó giúp mình năng cao doanh số bán hàng. Khi đó, những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ rất hữu dụng cho bạn.
  [​IMG]
  Bí quyết tuyển hợp tác viên bán xống áo online hiệu quả?​
  tại sao các cửa hàng cần tuyển cộng tác viên bán quần áo online?

  Tuyển cộng tác viên bán áo quần chính là một trong những giải pháp giúp các chủ cửa hàng mở rộng công việc kinh dinh của mình một cách hiệu quả mà không tốn kém. Ưu điểm lớn nhất của hình thức kinh dinh này đó là người làm không cần phải có vốn đầu tư. Theo các nhà đầu tư, thì mức chiết khấu mà họ dành cho cộng tác viên bán xống áo online động dao từ 10 tới 20%. Điều này còn phụ thuộc vào giá tiền và giá trị của sản phẩm. Một cửa hàng với đội ngũ hợp tác viên càng đông, Bán Sỉ quan ao gia re càng mở rộng thì doanh số bán hàng ngày càng tăng cao.

  Đối tượng cần tuyển cộng tác viên bán hàng online cốt là sinh viên, những chị em nội trợ hay nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập.

  Cách tuyển cộng tác viên bán áo quần online có tiềm năng:

  +/ Xác định đối tượng cần tuyển

  Bạn cần phải tuyển hợp tác viên hợp với khách hàng mà sản phẩm của bạn hướng tới. vì sao? Bởi hơn ai hết họ chính là người hiểu được tâm lý khách hàng, xu hướng mua sắm của khách hàng. Từ đó thuyết phục người mua một cách hiệu quả nhất.

  +/ Tạo sự tin cậy

  Chất lượng của sản phẩm mà bạn cung cấp cùng với sự uy tín đến từ bản thân bản là điều kiện cần và đủ để có thể hợp tác khi tuyển cộng tác viên bán quần áo online lâu dài. Một khi đã cùng cộng tác làm việc thì bạn cần phải đưa ra các điều khoản, chính xuất lợi nhuận một cách rõ ràng. Chỉ có thể như vậy thì họ mới yên tâm và tập trung bán hàng được.
  [​IMG]
  Cách tuyển hiệp tác viên bán áo xống online có tiềm năng​
  +/ Khuyến khích cộng tác viên bán quần áo nhiều hơn

  Đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi bán được số lượng lớn. CTV có thể trở nên đại lý nếu đạt đúng chỉ tiêu như đã đề ra. Đây sẽ là những động lực tót vời để cho các hiệp tác viên bán xống áo online thế, nạm để bán hàng.

  +/ thông tin tuyển dụng của bạn phải thật đầy đủ, rõ ràng

  Một bảng thông tin tuyển dụng không đầy đủ, lập lờ khiến cho người đọc không thể tin tưởng. Hãy bảo đảm rằng, bạn đã truyền đủ những thông báo, những lợi ích cùng với những chính sách hợp lý mà một cộng tác viên mong muốn. Từ đó bạn mới có thể tìm được cho mình những hợp tác viên bán áo quần tiềm năng để làm việc lâu dài.

  Trên đây là những kinh nghiệm tuyển cộng tác viên bán quần áo online hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm cho mình những tri thức tuyển cộng tác viên, tìm được những người tiềm năng từ đó giúp bạn nâng cao doanh số bán hàng.

  Nếu các bạn muốn Lấy Sỉ áo xống nam thì Logan L&L là nơi nhập sỉ áo xống nam cao cấp chất lượng. Các bạn có thể tham khảo thêm tại website: Siquanao.org
   

Chia sẻ trang này