Nhật Bản đã làm thay đổi thế nào cuộc sống của tu học sinh sau khi về nước

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi Linh1206, 25/11/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Linh1206

  Linh1206 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Lao động trở về nước dễ có công việc

  Hiện tại hầu hết những lao động đi xkld nhật bản năm 2017 đều có công việc ổn định với mức lương bình quân khoảng 1000 USD/tháng. Hơn nữa, sau khi kết thúc hợp đồng lao động trở về nước đều tích lũy được số vốn trung bình khá cao khoảng 500 triệu đồng trở lên.

  Sau khi trở về từ Nhật nhiều lao động cho biết: Khi tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản trở về và xin vào làm ở các doanh nghiệp Nhật với cùng một vị trí, nhưng lương của những người đã từng làm việc ở Nhật trở về được trả cao hơn những lao động khác. Bởi nhà tuyển dụng doanh nghiệp thấy được rằng, tuân thủ nội quy, tính kỷ luật và thái độ của lao động ở Nhật trở về khác hẳn so với những lao động trong nước. Đó chính là nguyên nhân họ trả thu nhập ổn định hơn.

  Theo thống kê: Trong tổng số lao động do doanh nghiệp đưa đi đã hoàn thành hợp đồng trở về nước, có 60% lao động quay về công ty cũ làm việc, 30% lao độ

  [​IMG]

  Nhiều bạn sau khi đi xuất khẩu lao động Nhật trở về, đã sử dụng kinh nghiệm cùng số vốn tiết kiệm vào mục đích kinh doanh, tự tạo công việc cho bản thân mình và những người xung quanh hay các bạn sẽ có việc làm ổn định tại các xí nghiệp của Nhật tại các khu công nghiệp.

  Chị Lâm ở Phủ Lý, Hà Nam chia sẻ: "Việc tôi đi thực tập sinh tham gia chương trình tu nghiệp sinh tại nhật bản làm việc cũng đã làm thay đổi cũng như cải thiện hẳn cuộc sống gia đình của tôi"

  Trước khi tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản, gia đình chị Lâm nghèo lắm, bố mẹ không đủ sức lo cho tất cả 5 người con ăn học. Nhưng, nhờ chị Lâm đi Nhật làm việc theo hình thức thực tập sinh nên cuộc sống gia đình đã khá hơn.

  Anh Huỳnh Tâm quê Thái Bình, sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại, anh đã chọn con đường đi thực tập sinh Nhật Bản.

  Sang Nhật làm việc cho một doanh nghiệp cơ khí của Nhật từ năm 2012. Sau 3 năm ở Nhật trở về, do siêng năng làm việc, và trừ mọi chi phí anh tiết kiệm được khoảng 600 triệu đồng.

  Ngoài việc sửa sang nhà cửa, chi tiêu, cải thiện đời sống gia đình. Anh Tâm còn đầu tư để mở cơ sở sản xuất mộc mỹ nghệ. Xưởng của anh tự thiết kế rùi sản xuất đèn gỗ rồi đi bỏ mối cho các cửa hàng kinh doanh trong các lĩnh vực: dịch vụ du lịch, nhà nghỉ, nhà hàng,... Một tháng anh Tâm kiếm được khoảng 15 triệu đồng/tháng.  Chị Nguyễn Thị Kim Ngân ở Thanh Hóa kể:

  "Trước tôi làm thuê cho một doanh nghiệp sản xuất mực tươi. Nhưng làm việc tại trung tam dao tao xuat khau lao dong nhat ban 3 năm tôi thấy cuộc sống không khá hơn trước nên tôi đã đăng ký đi XKLĐ ở Nhật năm 2010"

  Hoàn thành hợp đồng sau 3 năm về nước, với tổng mức lương tiết kiệm được khoảng 650 triệu. Chị Ngân đã dùng số tiền này giúp gia đình cải thiện được tình tình kinh tế khó khăn. Hiện gia đình chị đã thoát khỏi cuộc sống nghèo khó.

  [VIDEO][/VIDEO]
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Chia sẻ trang này