Người dùng than trời liên quan đến trục trặc xước phía trên ip6s

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 18/7/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Khoảng thời gian gần đây, vô vàn những người dùng smartphone ip6s vừa cất tiếng than vãn chiếc smartphone đến từ Táo khuyết dính phải trục trặc so với bộ phận vỏ đến từ điện thoại. Nguyên do đấy là bộ phận vỏ ngoài rất dễ mắc phải xước trên ip 6s kèm theo sét bật mí trong một thời gian ngắn dùng dù đã dùng cẩn trọng cùng với bao da bảo vệ. Sự việc này làm cho chiếc iPhone nổi tiếng biến thành đánh mất vẻ đẹp cùng với mất giá trị phía trong mắt mọi người dùng.
  Đã có một ý kiến phản hồi ở thời điểm cuối năm qua của 1 người sử dụng sở hữu nickname alleggerita ở trên diễn đàn Macrumors, bộ phận nhôm ở trên chiếc 6s Plus đến từ anh có trạng thái tự dưng bong mẻ, đặc biệt là tại các cạnh. Đường bong tróc cũng hiện diện luôn cả bên dưới smartphone dọc theo dải ăngten cùng với sau đó chính là ngay cả bên trên.
  [​IMG]
  Vấn đề đáng nói đến là sau khi thiết bị xước Apple không đồng thuận bảo hành. Người dùng buộc lòng chọn lựa chấp nhận sử dụng hay là thay vỏ iphone 6 để có được smartphone hoàn hảo hơn dù vậy nhưng đồng nghĩa đánh mất đi những hỗ trợ chế độ bảo hành khác.
  Quá trình lây lan không ngừng lại
  Chưa dừng tại đó hiện tượng ở trên còn lan rộng tới các lỗ ốc vít, phần sạc cùng với jack cắm tai nghe. Anh còn nói thêm anh đang sử dụng ốp bảo vệ ngay kể từ ngày vừa sắm smartphone, nhưng tình trạng ở trên vẫn xảy đến trong khi chiếc iPhone 6 Plus trước kia của anh không xảy đến bất kỳ trục trặc lầm nào. Mặc cho 6s được thiết kế bộ vỏ nhôm 7000 series vốn bền vững hơn bộ vỏ nhôm 6000 series ở trên các iPhone tiền nhiệm.
  Bổ sung các bình luận bức xúc đến từ những các bạn sử dụng
  Chúng tôi cũng nhận thấy thiết bị có nhiều vết trầy xước trên ip 6s Rold Gold nằm bộ phận cạnh ở trong quá trình dùng mặc dù đang sử dụng ốp lưng. Và vô cùng may thay là màn hình không có vấn đề gì, tuy vậy nhưng nhiều trầy ở các cạnh thiết bị làm chúng tôi khó chịu. Liệu rằng có phải bộ phận sơn bị bong tróc? Chúng tôi chẳng hiểu sao máy vẫn gánh chịu xước khi đã được bảo vệ bằng ốp bảo vệ
  [​IMG]
  Tôi cũng gặp tình trạng tương ứng với chiếc 6s Plus Vàng hồng của mình. Thiết bị có rất nhiều trầy xước nhỏ màu đen ở khu vực dưới bên phải của mặt sau, chỉ Một ngày sau lúc chúng tôi sắm nó. Tôi dùng mobile rất là tỉ mỉ. Khi ra tiệm Táo khuyết Store để hỏi thì người làm nói rằng nó chỉ chính là bụi bẩn, dù vậy nhưng rõ rệt là chẳng phải vậy.
  Tuy vậy nhưng cho đến lúc này vẫn chưa có bất cứ đại diện nào từ phía Táo khuyết đề xuất đánh giá từ phía những tác hại vết xước phía trên smartphone ip 6s phía trên. Tuy vậy Táo khuyết vẫn đều đặn dõi theo những phản hồi từ quý khách trên những cộng đồng lớn, và thường thì chỉ những lỗi tại diện rộng, rất nhiều người gặp phải mới được phía táo tích cực hỗ trợ. Thật quá khổ tâm tới cho người dùng lựa chọn smartphone ip 6s, tại vì bây giờ lựa chọn được một hình thức thay vỏ iphone ở đâu cũng không đơn giản.
   

Chia sẻ trang này