Ngành công nghiệp nào sử dụng nam châm?

Thảo luận trong 'Tin Tức Nam Châm' bắt đầu bởi nchoangnam, 21/12/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. nchoangnam

  nchoangnam Mua và bán nam châm vĩnh cửu

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  18
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Đối với hầu hết mọi người, khi họ nghĩ về nam châm họ thường nghĩ về một vật đơn giản có thể dính vào một cánh cửa tủ lạnh, hoặc một khớp nối cho một món đồ trang sức.

  Đối với hầu hết mọi người, khi họ nghĩ về nam châm họ thường nghĩ về một vật đơn giản có thể dính vào một cánh cửa tủ lạnh, hoặc một khớp nối cho một món đồ trang sức.

  Nhưng có một thế giới hoàn toàn khác của nam châm dùng trong nhiều ngành công nghiệp. Trong thực tế, nếu bạn nhìn xung quanh nhà hoặc văn phòng của bạn, bạn sẽ tìm thấy một loạt các sản phẩm được sản xuất hoặc kết hợp với một nam châm công nghiệp. Chúng bao gồm tất cả mọi thứ, từ các loa âm thanh trong nhà, ổ cứng máy tính, nam châm trong lốc máy chiếc quạt gió ...

  [​IMG]
  Các nhà sản xuất có những yêu cầu cụ thể về loại nam châm, kích thước, độ mạnh tùy thuộc vào việc sử dụng. Trong số các nam châm công nghiệp thường xuyên được sử dụng nhất là loại nam châm làm từ neodymium và samari coban, hay còn được gọi là nam châm đất hiếm, nam châm ferrite, nam châm điện và nam châm alnico. Để tìm hiểu các loại này, bạn có thể vào website của công ty Nam Châm Hoàng Nam.​

  Các nhà sản xuất nam châm công nghiệp theo dạng khối, nhẫn, tròn, cung và nhiều hình dạng khác, tùy thuộc vào mục đích của họ. Chẳng hạn như sản xuất năng lượng, hoặc dây chuyền sản xuất sản phẩm công nghiệp, môi trường.

  Danh sách các ứng dụng của nam châm công nghiệp phải mất hàng ngàn từ để hoàn thành. Ngành công nghiệp khai thác tách quặng ra khỏi kim loại, hoặc trong ngành dược phẩm, các ngành sản xuất đồ ăn gia súc là những ngành chủ chốt sử dụng nam châm để tách sắt ra khỏi dòng sản phẩm của họ. Bên cạnh đó, đường bộ và đường băng sân bay thường được rà bởi nam châm để loại bỏ sắt có thể làm lủng lốp xe. Nam châm cũng là một bộ phận quan trọng trong các mặt hàng như máy biến áp, động cơ điện, bộ khuếch đại và nhiều thiết bị công nghiệp khác.

  Với Nam Châm Hoàng Nam, chúng tôi là một nhà sản xuất, cung cấp nam châm công nghiệp, các bộ lọc nam châm dùng trong các nghành nghề công nghiệp khác nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, thiết kế và làm việc với quý khách hàng để cải thiện hiệu suất và hiệu quả của sản phẩm. Công Ty Nam Châm Hoàng Nam rất hân hạnh đón tiếp và hợp tác với quý khách hàng!

  Author

  Nam châm Hoàng Nam - 086 283 5995

  http://namchamhoangnam.com/frontpage/blog-nam-cham.html
   

Chia sẻ trang này