Maybank Kim Eng triển khai hàng loạt chính sách hỗ trợ nhà đầu tư

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi kimhoa13032017, 15/7/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. kimhoa13032017

  kimhoa13032017 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/7/20
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng (MBKE) đã triển khai rất nhiều ưu đãi cho khách hàng đã và đang giao dịch tại công ty.

  Đại dịch Covid-19 đã và vẫn tiếp tục ảnh hưởng tới mọi mặt đời sống kinh tế, xã hội. Thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới và Việt Nam nói riêng bị đảo lộn đầy kịch tính nhưng lại ghi nhận sự bùng nổ số tài khoản mở mới cùng với mức tăng ngoạn mục trong giao dịch của các nhà đầu tư cá nhân.
  [​IMG]
  Theo thống kê thì trong tháng 4/2020, TTCK Việt Nam ghi nhận mức gia tăng số tài khoản mở mới lên đến hơn 15% so với tháng trước đó, gấp đôi so với tháng 2 và gấp 4 lần tháng Giêng.

  Tháng 5 và 6 cũng ghi nhận mức tăng tương đương và duy trì trên mốc 30 nghìn tài khoản/tháng. Điều này càng cho thấy rất nhiều nhà đầu tư cá nhân cho rằng "trong nguy luôn có cơ".

  Với cam kết song hành cùng các nhà đầu tư, giúp họ vượt qua các thách thức về tài chính, nắm bắt cơ hội đầu tư trong ngắn hạn và bảo đảm an toàn vốn trong dài hạn. MBKE đã đưa ra rất nhiều ưu đãi cho khách hàng đã và đang giao dịch tại công ty.

  Ưu đãi đặc biệt đầu tiên là MBKE miễn phí giao dịch chứng khoán phái sinh cho tất cả khách hàng giao dịch tại MBKE đến hết ngày 31/07/2020.

  Từ khi các sản phẩm chứng khoán phái sinh được cho phép giao dịch tại Việt Nam, các sản phẩm này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trên sàn chứng khoán bới chứng khoán phái sinh có thể giúp họ tìm kiếm lợi nhuận trong cả hai chiều tăng và giảm của thị trường.
  Tất cả khách hàng giao dịch tại MBKE sẽ được miễn phí khi giao dịch chứng khoán phái sinh (không bao gồm phí phải trả cho Sở giao dịch, Trung tâm lưu ký và phí nộp rút tiền tại Vietinbank) đến hết ngày 31/07/2020. Nhà đầu tư đăng kí mở tài khoản giao dịch tại đây.

  Đặc biệt với khách hàng hiện hữu, MBKE triển khai gói ưu đãi 300 tỷ đồng với lãi suất cực thấp, giảm trực tiếp lên đến 2% lãi suất hiện hành trên dư nợ tăng thêm, thấp nhất là 8,9%/năm, thực hiện đến hết ngày 31/08/2020.

  Đồng thời, với gói 300 tỷ đồng thứ hai dành cho khách hàng mới và khách hàng không phát sinh giao dịch trong 6 tháng mức lãi suất kí quỹ đặc biệt chỉ từ 8,99%/năm cho tới hết ngày 31/12/2020. Các nhà đầu tư nên tận dụng cơ hội lần này để gia tăng giao dịch nắm bắt cơ hội trên thị trường.

  Trong nỗ lực hướng tới khách hàng, song hành cùng nhà đầu tư ngay cả những thời khắc khó khăn nhất của thị trường để tư vấn, giúp nhà đầu tư có được những quyết định kinh doanh chính xác, hiệu quả, MBKE đã thực hiện hai chuỗi Hội thảo về thị trường miễn phí hàng tuần gồm: Nhận định thị trường trực tuyến miễn phí cho các nhà đầu tư định kỳ qua ZOOM vào sáng thứ Hai hàng tuần với sự tham gia của các Trưởng bộ phận thuộc phòng Phân tích, trung tâm chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cho các Quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước; và vào chiều thứ ba, ông Phan Dũng Khánh – Giám đốc tư vấn đầu tư khối khách hàng cá nhân tiếp tục chia sẻ các quan điểm về thị trường, cũng như trả lời trực tiếp các câu hỏi về mã cổ phiếu liên quan đến phân tích kỹ thuật.

  Trong thời gian ngắn sắp tới, MBKE sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt nhiều hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ tư vấn trực tuyến chất lượng nhằm nâng cao khả năng hỗ trợ trực cho các nhà đầu tư đã, đang và luôn ủng hộ MBKE trong suốt thời gian qua.
  Nếu như mỗi sáng thứ Hai các nhà đầu tư được các chuyên viên bộ phận Nghiên cứu Phân tích cập nhật về diễn biến thị trường để có cái nhìn đa diện, đánh giá được mức độ rủi ro để điều chỉnh kịp thời các quyết định đầu tư thì buổi tư vấn với ông Phan Dũng Khánh - Giám đốc tư vấn đầu tư vào mỗi chiều thứ Ba nhằm giúp nhà đầu tư có được thông tin giá trị để xác định danh mục cổ phiếu đầu tư tiềm năng, gia tăng lợi nhuận cả trong ngắn và dài hạn.
  Để giúp các Nhà đầu tư có thêm nguồn thông tin và quyết định danh mục đầu tư cá nhân hiệu quả, theo kịp chuyển động của thị trường, MBKE đã quyết định khởi động trên Fanpage công ty chuyên mục đặc biệt “GÓC MÔI GIỚl” là nơi các nhà đầu tư có thể lắng nghe, chắt lọc thông tin, kiến thức, kinh nghiêm qua các chia sẻ về danh mục đầu tư, giải pháp đầu tư trên thị trường từ các Phòng Môi giới chất lượng đang quản lý hàng nghìn tỷ đồng tài sản của MBKE, hay các thông tin tư vấn riêng biệt về từng loại chứng khoán, theo dõi và luôn cung cấp thông tin tham khảo kịp thời khi nhà đầu tư yêu cầu.
  Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Môi giới quản lý tài khoản

  Hotline 028.44 555 888 ext: 1, 2

  Tham khảo Website: https://www.maybank-kimeng.com.vn/


  Facebook: https://www.facebook.com/MaybankKEVN


   

Chia sẻ trang này