Một số chiêu độc lạ dành cho người dùng Powerpoint

Thảo luận trong 'Máy tính Windows' bắt đầu bởi seonangxanh456, 20/9/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. seonangxanh456

  seonangxanh456 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/8/17
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0

  Thiết kế tờ rơi

  Tạo ra các tờ rơi được thiết kế chuyên nghiệp bằng PowerPoint cũng rất dễ dàng. Tờ rơi giúp cho thông điệp của bạn được truyền tải rộng rãi và rõ ràng. Nó có thể được dùng cho các hoạt động marketing, các hoạt động ngoài trời, các sự kiện và cả việc giảng dạy trên lớp nữa. Sửa máy tính tại nhà quận 3 mách bạn hãy bắt đầu thiết kế một tờ rơi bằng việc điều chỉnh kích cỡ của một slide đơn lẻ.
  [​IMG]

  Viết tự truyện

  PowerPoint có thể giúp bạn liệt kê ra những mục tiêu trong cuộc sống mà bạn đã hoặc chưa đạt được một cách sinh động và hấp dẫn. Bạn có thể cắt lấy những bức ảnh đại diện cho từng mục tiêu và dán chúng lên một tấm bảng thực, hoặc dùng PowerPoint để tạo nên một tấm bảng trực quan kỹ thuật số.

  Với một tấm bảng PowerPoint, bạn có thể thêm vào đó một chuỗi các hình ảnh – mỗi ảnh một slide – về các mốc sự kiện trong đời mình và tạo thành một slideshow với thứ tự hợp lý. Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức thấy đó cũng là một ý tưởng sáng tạo để bạn có thể nhìn lại chính bản thân mình.

  Vẽ đồ họa vector

  PowerPoint là một công cụ rất hữu ích cho việc thiết kế biểu tượng hay biểu đồ vector. Mặc dù vẫn còn thiếu sự hoàn chỉnh như phần mềm Adobe Illustrator, nhưng bù lại nó hoàn toàn miễn phí.

  PowerPoint cho chúng ta một công cụ hỗ trợ minh họa hoàn hảo là Shapes. Các hình khối trong Shape có thể được kết hợp với nhau, nhập vào, tách ra, gộp nhóm, sắp xếp theo thứ tự và tạo thành một biểu đồ thú vị.
  [​IMG]
  Sáng tác truyện tranh

  PowerPoint là một trong những công cụ giáo dục trực quan dễ sử dụng nhất. Nó là một trong những công cụ đơn giản nhất để làm sinh động câu chuyện của bạn. Một cuốn truyện tranh PowerPoint có thể là một tập hợp các bức ảnh tĩnh đi kèm ô lời thoại hoặc một cuốn sách sinh động với các đường dẫn và hình ảnh động. Ngay từ bây giờ, Sửa máy tính tại nhà quận 9 mách bạn hãy thử sáng tác truyện tranh và coi đó như cuốn nhật ký hàng ngày của bạn.
   

Chia sẻ trang này