Mặt dây chuyền phật bản mệnh tuổi đinh hợi đem lại may mắn bình an tài lộc tránh thị phi

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi tuan trrang1999, 8/8/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. tuan trrang1999

  tuan trrang1999 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/6/19
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Ý Nghĩa Việc Đeo Phật Bản Mệnh Bên Mình

  Dây chuyền mặt Phật Bản Mệnh hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

  Mỗi cầm tinh (con giáp) đều có một Thủ Hộ Thần khác nhau, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

  Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  Phật Bản Mệnh A Di Đà- Phật Hộ Mệnh Cho Tuổi Tuất và Hợi

  Tuổi Tuất, Hợi Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bản Mệnh “A Di Đà” – vị phật tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa. Phật A Di Đà cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất,Hợi sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc

  [​IMG]

  Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.  Các vị phật bản mệnh của 12 con giáp


  Phật Bản Mệnh Tuổi Tý: Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn
  Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu và Tuổi Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát
  Phật Bản Mệnh Tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát
  Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn và tuổi Tỵ: Phổ Hiền Bồ Tát
  Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát
  Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi và Tuổi Thân: Như Lai Đại Nhật Bồ Tát
  Phật Bản Mệnh Tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương Bồ Tát
  Phật Bản Mệnh Tuổi TuấtPhật Bản Mệnh Tuổi Hợi: Phật A Di Đà

  Nguồn : http://phatbanmenh.tuvitrondoi.xyz/phat-ban-menh-da-tu-nhien-d21.html
   

Chia sẻ trang này