mặt dây chuyền phật bản mệnh quý sửu 1973 mênhj tang đổ mộc đeo tránh vận hạn tháng 7 cô hồn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tuan trrang1999, 5/8/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. tuan trrang1999

  tuan trrang1999 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/6/19
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Phật bản mệnh người tuổi sửu đem lại may mắn tránh tai ương trong cuộc sống cam kết đá tự nhiên 100% giao hàng miên phí zalo 0902277552
  Phật bản mệnh tuổi Sửu là ai?

  Tại sao người tuổi Sửu thường phải chọn mặt dây chuyền phật bản mệnh để đeo?

  Con người với mong cầu hóa giải, cứu độ khỏi những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Đối với hình tượng phật bản mệnh bên mình giúp người tuổi Sửu có thêm niềm tin và an tâm hơn.

  Trong văn hóa phật giáo của người Việt Nam đã quy định, có 8 chư vị phật độ mạng tượng trưng cho 12 con giáp. tư vi
  [​IMG]

  Từ đó việc sử dụng các loại đá quý, đá bán quý tạc hình tượng phật bản mệnh làm dây chuyền, đồ trang sức hoặc trưng bày trang trí trong nhà luôn là một chọn lựa tinh tế, cực kỳ tốt cho phong thủy gia đình.

  Tuổi Sửu đeo dây chuyền phật bản mệnh nào?
  Theo nghiên cứu khoa học nhà phật các năm sinh 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 thuộc tuổi Sửu dựa trên lịch sử hình thành, phong thủy và 5 yếu tố căn bản của vũ trụ, kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, để đưa ra quyết định bồ tát hư không tạng là vị chư tôn phù trợ cho người tuổi Sửu.
  [​IMG]

  Bồ Tát Hư Không Tạng là vị chủ tôn của viện Hư Không Tạng, tương truyền ngài có ngoại hình khác thường, da thịt đỏ như máu, tay phải cầm theo Tam Muội Da Đao, tay trái nắm lấy một cành sen, trên hoa sen có ngọc Như Ý. Tay phải cầm Đao mang ý nghĩa trí tuệ sắc bén, tay trái cầm cành sen ngụ ý tới đức độ của nhà Phật. Hư Không Tạng Bồ Tát chính là hiện thân tiêu biểu của Phật, của tài và đức của Phật môn.
  [​IMG]


  Tương truyền, chốn trần gian nếu có người lâm hoạn nạn, khó khăn, chỉ cần xướng tên ngài với lòng thành kính và cái tâm thánh thiện, cộng thêm lễ bái đầy đủ ba mươi lăm vị Phật quá khứ thì Bồ Tát Hư Không Tạng sẽ xuất hiện, giúp đỡ kẻ đó lúc lầm than.

  Vị Phật bản mệnh tuổi Sửu là ai

  Đối với người tuổi Sửu, Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát chính là vị Phật độ mệnh cho họ. Hằng ngày, người tuổi Sửu nếu thành tâm hướng thiện, lại mang bên mình Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát thì trí tuệ ngày càng tinh thông vượt qua khó khăn, tâm đức lại càng được cảm hóa, làm nhiều việc thiện tích đức để lại cho con cháu, đem tới bình an may mắn cho gia đình, người thân.

  Nguồn : https://www.tuvitrondoi.xyz/   

Chia sẻ trang này