Mẫu laptop với 2 màn hình được Intel ra mắt

Thảo luận trong 'Máy Tính, Linh Phụ Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi quyenanh1234, 6/6/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. quyenanh1234

  quyenanh1234 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/7/17
  Bài viết:
  1,408
  Đã được thích:
  0
  Honeycomb Glacier có thiết kế thực sự "điên rồ".

  Nếu màn hình chính sử dụng để chơi game thì màn hình phụ có thể sử dụng để tương tác khi livestream, hoặc đơn giản là làm việc đa tác vụ.
  sửa máy in tận nơi quận 6


  Honeycomb Glacier có thể gấp linh hoạt phần bản lề để tạo ra góc nhìn tốt nhất cho người dùng

  Thực tế thì Honeycomb Glacier vẫn là nguyên mẫu để các hãng sản xuất tham khảo và nếu trở thành thực tế thì chắc chắn vẫn còn nhiều điều phải làm. Tuy nhiên, phải thừa nhận Honeycomb Glacier có cách thức hoạt động cùng với thiết kế được mình đánh giá là điên rồ nhất nhưng đồng thời mang lại nhiều hiệu quả nhất cho người sử dụng.
  sửa máy in tận nơi quận 10

  Laptop trong tương lai với 2 màn hình? Và điều đó sẽ được hiện thực hóa thế nào theo góc nhìn từ Intel? Câu trả lời chính là “Honeycomb Glacier”.

  Honeycomb Glacier là nguyên mẫu một chiếc laptop gaming với 2 màn hình được thiết kế dành cho game thủ. Thực tế thì ý tưởng về một chiếc laptop với 2 màn hình không phải lạ, khi trước đây phần màn hình phụ đã từng xuất hiện trên vị trí bàn rê chuột ở 2 dòng máy ASUS ZenBook và Razer Blade Pro. Tại Computex 2019, chúng ta có 2 sản phẩm rất nổi bật cũng có 2 màn hình là ASUS ZenBook Pro Duo và HP OMEN X 2S.sửa máy in tận nơi quận 11
  Intel giới thiệu nguyên mẫu laptop với 2 màn hình
  Honeycomb Glacier - góc nhìn của Intel về laptop với 2 màn hình.

  Honeycomb Glacier có 2 màn hình với màn hình chính kích thước 15,6 inch độ phân giải FullHD màn hình phụ 12,3 inch độ phân giải HD. Cách thức hoạt động với phần bản lề có thể giúp 2 màn hình thay đổi góc nhìn linh hoạt, nếu màn hình chính song song với lưng người sử dụng thì màn hình phụ lại nằm theo góc nghiêng giúp dễ nhìn mà không bị phân tâm.
   

Chia sẻ trang này