Liên thông và xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội thế nào

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi luongnn91, 14/9/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. luongnn91

  luongnn91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Quy định thi Liên thông tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay làm sao? Có gì thay đổi so với năm trước? Các bạn cùng tham khảo thêm qua những thông tin dưới đây

  [​IMG]
  Lý do nên liên thông Trung Cấp lên Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

  Hà Nội là tiêu điểm văn hoá, khoa học kỹ thuật và kinh tế của cả nước; thủ đô Hà Nội tập trung rất nhiều dân cư, các cơ quan Nhà Nước, các Bộ - Ngành, các trường ĐH-CĐ, Trung học chuyên nghiệp và Dạy nghề,... Do vậy, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng dân cư ở tại địa bàn thủ đô Hà Nội, đặc biệt là bảo vệ tối đa với nhiều trang thiết bị, kỹ thuật tân tiến là cực lớn. Tại khu vực Hà Nội hiện nay có 12 Bv Đa khoa cấp thành phố, 12 cơ sở bệnh viện Đa khoa huyện, 12 bệnh viện Chuyên khoa, 29 cơ sở trung tâm Y tế Quận – Huyện, 36 phòng khám bệnh khu vực, 579 Trạm Y tế xã/phường/ thị trấn, 16 Bv thuộc Bộ y tế, ngoài ra còn có nhiều cơ sở bệnh viện của các bộ, ngành khác và các cơ sở bệnh viện ngoài công lập, có nhiều hơn 980 hiệu thuốc đạt chuẩn GPP và 120 cơ sở SX&KD dược phẩm.

  Dựa vào báo cáo của Sở Y tế Hà Nội cho thấy tỷ lệ Dược sĩ có bằng trình độ cao đẳng, đại học tại các cơ sở y tế cực thấp. Đa số các Dược sĩ sau khi tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp về công tác tại các cơ sở Y tế đều khá vấn đề trong việc pha chế, tư vấn cách dùng thuốc để hỗ trợ điều trị cho người bệnh. Bởi vậy học liên thông Cao Đẳng Dược là cực kỳ cấp thiết, góp phần quan trọng trong việc đẩy cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Dược, thực hiện thành công công cuộc bảo vệ sức khoẻ xã hội, phục vụ công cuộc công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước, đáp ứng nhu cầu hội nhập về y học với các cường quốc trên thế giới.

  [​IMG]
  Mở lớp giảng dạy liên thông Cao Đẳng Dược hình thức chính quy và vừa làm vừa học:

  a) Người đã hoàn thành tốt nghiệp trung cấp của ngành dược học, sau thời hạn 36 tháng bắt đầu từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp Dược học tới ngày gửi hồ sơ thi liên thông lên trình độ cao đẳng cần phải dự thi 3 môn gồm có: môn cơ bản , một môn cơ sở ngành cuối cùng là một mônchuyên ngành. Cao Đẳng Dược Hà Nội tự ra đề thi và xác định điểm trúng tuyển.
  b) Những bạn có bằng tốt nghiệp trung cấp ngành Dược học thời hạn dưới 36 tháng bắt đầu từ ngày được trao bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi liên thông lên trình độ cao đẳng Dược sẽ phải dự thi các môn Toán, Hóa, Sinh học theo khối B trong kỳ thi tuyển sinh cao đẳng chính quy do Bộ GD&ĐT tổ chức hàng năm.
  c) Phương thức tổ chức tuyển sinh, xét tuyển và triệu tập những thí sinh trúng tuyển được diễn ra theo Quy chế tuyển sinh đại học , cao đẳng chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  Địa điểm liên thông và xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

  - các bạn thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp tại phòng 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân,Hà Nội. (Cuối Đường Tô Vĩnh Diện).
  - Hoặc thí sinh có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ trên
  - Điện thoại tư vấn : 0466.750.010 – 0964.011.243.
  - Website: Caodangduochoc.edu.vn
   
 2. hoahongtim78890

  hoahongtim78890 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  up top nào
   
 3. chuahuyetapthap

  chuahuyetapthap Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/3/18
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  ♥️SAU TẾT NẮNG THẾ NÀY LÀM SAO SẠCH MỤN

  [​IMG]

  ⚡Những vấn đề trên làm bạn CHÁN NẢN

  ✨Hết MỤN với BỘ SẢN PHẨM Belz’ hoàn toàn mới

  Xóa mụn không để lại thâm

  Se khít lỗ chân lông

  Không để lại sẹo sau khi hết mụn

  ☄Hoàn tiền 100% nếu không SẠCH MỤN sau 2 LIỆU TRÌNH

  #ZALO #SMS #VIBER 0906 913 672 để được TƯ VẤN

  SẠCH MỤN TRÊN TỪNG CENTIMET

  Conect #ZALO #VIBER #SMS hoàn toàn miễn phí

  #trị_mụn_bọc

  #chuyên_gia_về_mụn

  http://chuyengiavemun.com/
   

Chia sẻ trang này