Làm thế nào để bù đắp kinh nghiệm thiếu hụt trong CV?

Thảo luận trong 'Thiết bị an ninh' bắt đầu bởi boreiclin254, 6/11/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. boreiclin254

  boreiclin254 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/8/19
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Nhưng những kiến thức của mảng truyền thông xã hội là một tài sản quý giá các nhà tuyển dụng luôn săn đón. Nếu bạn hướng đến vị trí quảng cáo hay xây dựng thương hiệu thì kỹ năng này sẽ giúp bạn gành được lợi thế rất lớn khi phỏng vấn xin việc chi tiết tại kênh này.

  Mục tiêu làm việc rõ ràng
  Tên công việc và đoạn tóm tắt ở đầu thể hiện rõ ràng mục tiêu và vị trí làm việc muốn hướng đến như chuyên viên quảng cáo hay quan hệ quần chúng. “Để khi bản CV của bạn khi được chuyển về công ty nhà tuyển dụng không phải đắn đo xem bạn này đang muốn nhận vào phòng nào ở đoạn tóm tắt này sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá sơ bộ bạn có là ứng viên phù hợp với vị trí đang cần tuyển không “.

  >>> Nên đọc: Gửi hồ sơ xin việc: Cách chọn mặt gửi vàng

  [​IMG]

  Trình bày sạch sẽ, dễ đọc
  Theo kinh nghiệm được chia sẻ tại mangvieclam.com thì bạn nên sử dụng 1 font chữ cho toàn bộ CV. Ngày tháng và các địa điểm cần được trình bày thống nhất để người dọc dễ dàng nhìn ra những thông tin quan trọng. “Thêm vào đó các đề mục nên bố trí ở giữa trang sẽ khiến nhà tuyển dụng đọc lướt dễ hơn. Giúp nhà tuyển dụng có thể nắm bắt thông tin cơ bản của bạn trong vòng vài giây”.

  Làm nổi bật thế mạnh người viết
  Với những bạn sinh viên mới ra trường đang đi tìm công việc thực tập đầu tiên. Thì việc bổ xung những kinh nghiệm làm việc trước đó là điều không thể. Thay vào đó bạn có thể sử dụng những kỹ năng đặc biệt mà mọi nhà tuyển dụng muốn nhìn thấy ở sinh viên như: “Những dự án, bài tập lớn đã hoàn thành, các hoạt động ngoại khóa, thành tích và kĩ năng học được khi ngồi trên ghế nhà trường”. “Còn phần mục tiêu nghề nghiệp không nên bỏ mà nên đẩy xuống cuối hồ sơ và có thể liệt kê thêm vào một số công việc đã từng làm thêm”.

  [​IMG]

  Ngoài ra việc thêm vài dòng viết thông tin của người giới thiệu là rất lãng phí khiến bạn mất đi nhiều cơ hội thể hiện những ưu điểm khác của bản thân trong cv. Với sinh viên mới ra trường CV chỉ nên gói gọn trong một trang đừng phí phạm diện tích cho những thứ không làm bạn trở nên nổi bật. Truy cập vào trang web của Mạng Việc Làm để nắm bắt được những kinh nghiệm mới nhất.
   

Chia sẻ trang này