không phải HongMeng hay Ark OS?Huawei sẽ dùng hệ điều hành của Nga

Thảo luận trong 'Máy Tính, Linh Phụ Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi quyenanh1234, 14/6/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. quyenanh1234

  quyenanh1234 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/7/17
  Bài viết:
  1,408
  Đã được thích:
  0
  Bên cạnh đó, chủ đề hợp tác nói trên đã được đưa ra thảo luận trong cuộc họp chính thức gần đây giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình, với hai nội dung chính:
  sửa máy tính tại nhà quận 1  Cài đặt hệ điều hành Aurora (phiên bản tiếng Nga dựa trên Sailfish OS) cho nhiều loại thiết bị của Huawei. Giới thạo tin cho biết Huawei đã thử nghiệm nền tảng này trên thiết bị của mình.
  Nội địa hóa một số cơ sở sản xuất của Huawei tại Nga. Có thể liên quan đến quy trình cùng sản xuất chip và phần mềm.

  Trang The Bell của Nga đã liên lạc với bộ phận truyền thông của Rostelecom, nhưng công ty này nói rằng họ chưa nghe về các cuộc đàm phán nói trên, nhưng sẵn sàng làm việc với tất cả các nhà phát triển. Về phần Huawei hiện từ chối bình luận.
  sửa máy tính tại nhà quận 2

  Truyền thông Nga hôm 10/6 vừa qua, cho biết Huawei đang thảo luận với Nga để sử dụng hệ điều hành Aurora (dựa trên Sailfish OS) cho các thiết bị của mình bao gồm smartphone.
  sửa máy tính tại nhà quận 8

  Theo các nguồn tin nặc danh, Huawei có thể nhận được sự giúp đỡ từ Rostelecom và doanh nhân người Nga Grigory Berezkin - người phát triển phiên bản tiếng Nga cho hệ điều hành Aurora.

  Trước Diễn đàn St. Petersburg, giám đốc điều hành của Huawei, Guo Ping đã thảo luận với Konstantin Noskov - Bộ trưởng phát triển và truyền thông kỹ thuật số, về việc chuyển đổi smartphone Trung Quốc sang sử dụng nền tảng Sailfish.
   

Chia sẻ trang này