Khôi phục ra sao khi Iphone 6 bị trầy viền?

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 26/7/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Trong quy trình dùng, chẳng thể tránh khỏi việc smartphone iphone 6 gánh chịu trầy. Không chỉ làm làm giảm bớt đi tính thẩm mỹ cho chiếc smartphone, vừa không bảo đảm hữu hiệu sử dụng. Các bạn nên làm cách nào nhằm xử lý ip6s bị trầy xước? Cùng Viettopcare khám phá nào!
  Màn hình chính là nhân tố hiển thị của từng smartphone cho nên chắc chắn không thể nào chối từ tính cần thiết của nó. Đặc biệt là với Ip6, những người sử dụng còn có khả năng tác vụ chức năng cảm ứng nhiều phía trên màn hình máy, do đó, lúc thiết bị bị xước viền, nhiều hiệu quả chức năng cảm ứng sẽ suy giảm thậm tệ. Chính do vậy, hãy xử lý liền khi iphone 6 mắc phải trầy viền nhé!
  [​IMG]
  Lý do smartphone iphone 6 mắc trầy
  Mấu chốt chính là bởi vì thói quen sử dụng hằng ngày đến từ người dùng. Thói quen này tồn tại ở hầu hết những người dùng cho nên nếu không bỏ chúng, rất là khó nhằm các bạn có khả năng bảo vệ điện thoại bản thân mình rất là hiệu quả.
  Cầm nắm không vững, làm cho smartphone mắc phải rơi, tiếp xúc cùng với bề mặt đất từ mức độ cao nhất định sẽ khiến điện thoại gánh chịu trầy viền
  Đều đặn để điện thoại cùng những vật sắc nhọn v. v. Các thói quen này sẽ khiến cho smartphone gánh chịu ảnh hưởng bởi vì các đồ dùng sắc nhọn, độ cứng to trên, làm các vết xước hiện diện nhiều, tùy khả năng nông sâu khác nhau và mức độ dài khác biệt.
  Hoặc là cũng có thể bạn để cho trẻ nhỏ nghịch ngợm mobile, chúng sẽ rất là dễ dàng làm rơi, xước, thậm chí nứt nếu như không để ý. Cần chú tâm với các cậu bé năng động nhé!
  Sửa chữa ra sao lúc iphone 6 gánh chịu trầy xước?
  Sẽ có cách giúp cho bạn chỉnh sửa smartphone ip 6 trầy viền tại nhà hữu hiệu mà bạn không cần phải thay vỏ iphone 6 . Các bạn nên thử coi hiệu quả ra sao.
  1. Dùng kem đánh răng
  [​IMG]
  Thuốc chữa lành những trầy này rất hiệu quả để các bạn tiến hành chỉnh sửa lúc ip6 gánh chịu trầy viền. Khi điện thoại bị trầy xước nhẹ nhàng, bạn chỉ cần dùng 1 miêng bông tăm bé rồi bôi lên chút ít kem đánh răng hoặc có khả năng thay bông tăm cùng với vải mềm. Sau đó, các bạn xoa lên vị trí phải chịu vết xước dành cho đến khi không còn thấy trầy nữa. Cuối cùng, không quên dùng vải mềm lau nhẹ quanh màn hình máy để làm sạch các dấu hiệu kem đánh răng còn đọng lại nha!
  2. Cần dùng keo xóa trầy xước cho ô tô
  Các bạn cũng có thể tận dụng keo xóa trầy xe hơi để xử lý lúc Smartphone ip6 gánh chịu trầy. Cách làm cũng tương tự với kem đánh răng nha!
  3. Sử dụng phấn trẻ em
  Lúc sử dụng phấn trẻ em bạn cần bổ sung 1 chút nước vô phấn, lúc đó các bạn có được dung dịch xóa bỏ trầy hiệu nghiệm không kém gì 2 cách trên. Sau khi sử dụng những bước như đã được hướng dẫn để kiểm chứng hiệu quả nhé!
  Nếu bạn thử Ba công thức trên đều không hữu hiệu, có nhẽ viền smartphone đã trầy xước nặng quá và những biện pháp này không thể nào hữu hiệu, vậy nên tính đến chuyện nghiên cứu thay thế viền thay vỏ iphone . Đây là phương pháp hiệu quả nhất lúc này.
   

Chia sẻ trang này