Hiểu thêm về học bổng đi học Mỹ qua 6 câu hỏi liên quan

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi kevinseo8x, 11/8/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. kevinseo8x

  kevinseo8x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Câu 1: Tìm học bổng đi học nước Mỹ xây dựng đâu?

  Thông thường, học bổng học tại USA hoàn toàn có khả năng tìm tòi tại các chương trình giao lưu văn hóa cho đến các các cơ quan cộng đồng, cơ quan bởi thiện, công ty lẫn tư nhân và những lớp học UK văn, CĐ, đại học, thạc sĩ… Trong đó, những chương trình dạy bổng nổi tiếng mà đa số người biết tới đó chính là Intel Science Talent Search, National Merit Scholarship, Gates Cambridge Scholarship, Fulbright Scholarship… Thông thường hay học bổng chính là để khích lệ tinh thần những học sinh sinh viên có kết quả học tập tốt. Điều kiện để săn học bổng của ESLI và học bổng của INTO thì tương đối dễ hơn.

  [​IMG]

  bạn hoàn toàn có thể liên hệ những trung tâm tuyển sinh của trường hay là truy cập những trang web sau để tìm học bổng:


  • com
  • com
   • com
   • collegeboard.org
   Câu 2: Đối tượng nào mới được học bổng du học Mỹ?

   Mỹ đấy chính là một quốc gia dân chủ vì vậy đối tượng tìm ra học bổng hoàn toàn có thể chính là bất kỳ ai. nhưng, để trao học bổng cho một sinh viên, những trường cũng khá phải dựa trên các tiêu chuẩn khách quan nhất định như vào kết quả học tập, kết quả thể thao, tài năng nghệ thuật, phục vụ cộng đồng hoặc là kế hoạch nghiên cứu xây dựng một lĩnh vực Hơn nữa nào đó. có tới hàng ngàn học bổng đi học nước ngoài Mỹ được được trao mỗi năm. Cho nên bất kỳ ai nếu chịu khó tìm hiểu, tra cứu đều hoàn toàn có thể dành cho chính mình 1 học bổng hoặc nhiều hơn.

   có đa phần học bổng tương đối kỳ lạ mà có thể bạn cũng rất để ý. Điển hình như học bổng Frederick và Mary F. Beckley chỉ dành cho 1 số học sinh thuận tay trái hay là học bổng Tupperware Home Parties trao cho các đại lý của nhà tuyển dụng Tupperware và con cái của họ nếu chúng sở hữu kế hoạch học đại học. Bên cạnh đó, học bổng Duck Brand Duck Tape Prom cũng khá đấy chính là một chương trình gây quan tâm với đối tượng đó là 1 số cặp vợ chồng tham gia những buổi hòa nhạc tại trường trung học cùng với bộ đồ được làm cho hoàn toàn bởi băng keo.

   Câu 3: Học bổng đi học Hoa Kỳ thường hay có giá trị bao nhiêu?

   Học bổng đi học nước ngoài Mỹ thường hay sở hữu giá trị dao động bằng 50 USD – 50,000 USD hay cao hơn.

   Câu 4: giúp thế nào để có được học bổng học tại nước Mỹ:

   [​IMG]

   Việc săn học bổng du học USA cần đến 3 yếu tố quan trọng: thời gian, sự siêng năng và thỏa mãn điều kiện. Cụ thể, chúng ta nên nộp hồ sơ trước trước deadline của trường, siêng tìm học bổng để có khả năng chạm tới tấm vé học bổng danh giá mà chính mình mơ ước và phải đạt 1 số điều kiện căn bản mà chương trình giảng dạy bổng yêu cầu. Đó có thể chính là một bài luận chất lượng và thuyết phục, điểm học thuật, điểm tiếng Anh quốc, các hoạt động xã hội, …

   Câu 5: nên đề cập tới cái gì trong bài essay xin học bổng?
   Xem thêm : Top 7 cách khiến thêm đơn giản mà hiệu quả cho học sinh sinh viên
   Hãy đề cập lại bất cứ thứ gì khiến cho chúng ta trở vậy nên khác biệt so với những ứng viên nộp hồ sơ khác. Đó hoàn toàn có khả năng đấy chính là bất cứ thứ gì liên quan lại việc học của chúng ta, hiệu quả nổi bật đã từng đạt được, hoài bão cá nhân, các mối để ý học thuật hiện có. Tóm tới, hãy thuyết phục những trường trao học bổng rằng bạn cứng đáng nhận suất học bổng này hơn 1 số người khác. nên, bài luận xin học bổng là công cụ hữu hiệu, hãy xài nó để để chứng tỏ mình Hơn thế chứ không phải cá biệt.

   Câu 6: Đâu ấy là thời điểm tốt nhất để xin học bổng du học Mỹ?

   phần đông học bổng du học Mỹ sở hữu với một kỳ hạn, kỳ hạn này tới được dựa trên thời gian khai giảng của năm học. Thông thường xuyên trong kỳ nhập học mùa thu thì các suất học bổng đi học Hoa Kỳ sẽ có deadline lại tháng hè cuối cùng với. Còn cùng với kỳ nhập học mùa phần lớn, hạn chót để HSSV nộp hồ sơ hoàn toàn có khả năng đó là cuối kỳ nhập học mùa thu. Để biết chính xác kỳ hạn của suất học bổng chúng ta để ý, đừng ngại truy cập vào trang web của trường có chương trình để cập nhật tin tức.
   

Chia sẻ trang này