Gaggenau

Thảo luận trong 'Âm Thanh - Hình Ảnh' bắt đầu bởi blum_hafele_0934568100, 14/5/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. blum_hafele_0934568100

  blum_hafele_0934568100 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/5/18
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu Gaggenau


  [​IMG]
  Lịch sử thứ Gaggenau xuể bắt đầu từ năm 1683. từ tiến đánh hay là cho tới màng màng phương kế, Gaggenau là yêu tiệm cụm từ chất cây và là hiện thời cơ thể của dòng buồn bị bếp tích phù hợp cao vội: vật liệu bền, lối nét rặt tế, xem dễ dùng và khả hay hoạt cồn lâu dài. Thật giò khó hiểu lát Gaggenau hẵng tạo bởi thế những xài chuẩn được công nhận trong suốt văn hóa ẩm thật. Gaggenau hở vách làm trong suốt việc cách mệnh hóa chứ phòng chống bếp mực nhiều thế hệ, hiện diện tại danh thiếp showroom hàng đầu khắp gắng giới.
  [​IMG]
  Vecto cung cấp thương hiệu sản phẩm[/size], nói chạy kỷ niệm 333 năm thành lập yêu tiệm: “Sự kiên trì đeo đuổi hành đệ gìn giữ bản sắc và chồng lượng thoả toan hình yêu thương hiệu Gaggenau. Nhân dịp kỷ niệm nè, chúng tôi muốn đỡ ly chúc hạ dĩ vãng, ngày nay và tương lai. song song, tượng trưng cho sự giao hòa này – một thiết kế hiện đại, sáng tạo, kết hợp sự tinh tế của truyền thống và vượt thời gian”.  [​IMG]

  Với sự tiền phong trong đổi mới chả ngưng đi sầu mưu và công nghệ Đức, Gaggenau hãy vách đánh trong việc cách mệnh hóa chả phòng bếp của giàu đời, hiện thời diện tại các showroom dãy đầu khắp cầm giới. Gaggenau hử khơi nguồn cảm hứng nổi chúng tao đem các sản phẩm mực yêu thương tiệm này đến người dùng Việt trai.
  [​IMG]
  ngày nay catalog Gaggenau đang trong quá trình Việt hóa, quý báu công ty quan tâm sản phẩm nà vui mừng vâng liên hệ Hotline 093456 8100 nổi dìm giỏi liệu cái thần hồn và chính sách bán đầu hàng đặc bặt chiết khấu 35% cho bất kỳ một dây sản phẩm Gaggenau.
   

Chia sẻ trang này