Gaggenau

Thảo luận trong 'Thiết bị gia dụng khác' bắt đầu bởi blum_hafele_0934568100, 14/5/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. blum_hafele_0934568100

  blum_hafele_0934568100 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/5/18
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu Gaggenau


  [​IMG]
  Lịch sử mực Gaggenau để thắt đầu trường đoản cú năm 1683. từ công năng cho đến sầu mão, Gaggenau là yêu thương tiệm mức chất cây và là hiện cơ thể của dòng thiết bị bếp tích tụ ăn nhập cao vội: nguyên liệu bền, lối vẻ rặt tế, tính tình dễ dùng và khả hoặc hoạt rượu cồn lâu trường học. thiệt chả khó hiểu nhút nhát Gaggenau vẫn tạo nên những xài chuẩn xuể xác nhận trong suốt văn hóa ẩm thiệt. Gaggenau hở thành tiến đánh trong suốt việc cách mệnh hóa đừng phòng chống bếp mực tàu giàu thế hệ, bây giờ diện tại cạc showroom vấy đầu khắp gắng giới.
  [​IMG]
  Vecto cung cấp thương hiệu sản phẩm[/size], nói bay kỷ niệm 333 năm thành lập xót thương tiệm: “Sự bền chí đeo đuổi hành đệ trình gìn giữ bản sắc và chất cây đã toan ảnh thương tình hiệu Gaggenau. nhân kỷ niệm này, chúng tui muốn đỡ ly chúc mừng quá khứ, ngày nay và ngày mai. song song, chúng tôi cũng háo hức tung ra một biểu tượng mới[/size]”.  [​IMG]

  Với sự tiên phong trong đánh tráo mới chớ dứt béng màng chước và công nghệ Đức, Gaggenau đã thành đánh trong việc cách mệnh hóa không phòng chống bếp mức có đời, hiện giờ diện tại cạc showroom dính đầu khắp thế giới. Gaggenau hãy khơi nguồn cảm hứng xuể chúng tao mang cạc sản phẩm của thương tình hiệu nào đến người dùng Việt Nam.
  [​IMG]
  ngày nay catalog Gaggenau còn trong quá trình Việt hóa, quý báu đả ty quan tâm sản phẩm nào là mừng tâm liên quan Hotline 093456 8100 được dấn giỏi liệu chừng và chính sách bán dính dáng kín bặt chiết khấu 35% cho bất kỳ một dãy sản phẩm Gaggenau.
   

Chia sẻ trang này