Evernote PC – Bộ não thứ hai trên máy tính của bạn

Thảo luận trong 'Máy Tính, Linh Phụ Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi quyenanh1234, 24/4/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. quyenanh1234

  quyenanh1234 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/7/17
  Bài viết:
  1,408
  Đã được thích:
  0
  EverNote PC là ứng dụng quản lý ghi chú trực quan cho máy tính, cung cấp cho bạn địa điểm duy nhất cho việc quản lý , nhập và trích xuất các loại ghi chú và mẫu văn bản đã cắt một cách nhanh chóng và dễ dàng.sửa máy tính tại nhà quận bình tân


  Với EverNote PC, bạn có thể dễ dàng chụp và nhanh chóng tìm thấy những bản ghi nhớ đã nhập hoặc viết tay, trích dẫn từ trang web, Email, mật khẩu, tin nhắn, ảnh ….

  Phần mềm EverNote PC cung cấp tiếp cận độc nhất qua việc lưu trữ tất cả các loại và định dạng ghi chú khác nhau trên một “cuộn giấy ảo” dài vô tận. Với sự cải tiến này bạn có thể nhanh chóng tìm bất cứ ghi chú nào bằng nhiều cách.
  Tính năng chính của ứng dụng quản lý ghi chú Evernote PC
  sửa máy tính tại nhà huyện bình chánh


  Đường dẫn cho nội dung đã lưu: Cho phép bạn dễ dàng đưa nội dung phong phú(văn bản, đồ họa, bảng biểu…) vào trong ghi chú từ mọi địa điểm trên máy tính thông qua chức năng kéo thả, sao chép và dán.Ngoài ra Evernote PC còn tự động thêm đường link để click vào nguồn.

  Hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú khác nhau: Văn bản đã nhập, trang web, email, ghi chú viết tay, hình ảnh, …sửa máy tính tại nhà huyện nhà bè
  Nhiều phương thức tìm kiếm ghi chú: EverNote cho phép các bạn tìm kiếm các ghi chú một cách trực quan theo thời gian, từ khóa, danh mục tự động hoặc thủ công.

  Danh mục thông minh: EverNote PC gán các danh mục vào ghi chú một cách tự động để dễ dàng sắp xếp và truy xuất.
  Nhận diện bản viết tay tiên tiến: nhận diện và tìm kiếm những từ được viết tay.

  Tự động lưu trữ: Không cần phải lưu trữ theo cách thủ công, toàn bộ dữ liệu sẽ được tự động lưu trữ vào cơ sở dữ liệu EverNote cho bạn.

  EverNote PC có 3 phiên bản chính dành cho người dùng: Basic, Premium, Business. bạn có thể chọn miễn phí hoặc mất tiền để sử dụng nhiều tiện ích hơn của EverNote PC.
   

Chia sẻ trang này