Dịch vụ chuyển tiền mặt tại nhà với Gutina

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi noithatlacgia, 4/8/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. noithatlacgia

  noithatlacgia Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/3/19
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  LK16-34, KĐT An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  Web:
  Chuyển tiền mặt vào tài khoản là một trong những nhu cầu lớn hiện nay. Lĩnh vực ngân hàng và tài chính đang ngày càng phát triển. Việc các công ty đa dạng việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến chuyển tiền ngày một nhiều. Vậy khi muốn gửi tiền vào tài khoản có những cách nào. Cùng Gutina tìm hiểu một số cách được áp dụng phổ biến:
  Ra ngân hàng chuyển tiền mặt vào tài khoản

  Chuyển tiền vào tài khoản người khác bằng cách trực tiếp ra ngân hàng. Đây là cách mà được nhiều người biết đến nhất. Theo đó, khi bạn có một số tiền mặt nhất định và muốn gửi số tiền này vào tài khoản. Có thể là tài khoản ngân hàng của bạn hoặc tài khoản của người khác. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn có thể ra ngân hàng gần nhất để tiến hành các thủ tục chuyển tiền. Nên lựa chọn ngân hàng mà đăng ký số tài khoản.
  Ví dụ bạn muốn chuyển tiền vào ngân hàng Vietcombank. Hãy đến ngân hàng Vietcombank chuyển. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình chuyển tiền mặt vào tài khoản.

  Xem thêm : Dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ hành chính với Gutina
  Trong một số trường hợp, nếu ngân hàng bạn đăng ký tài khoản ở xa. Hoặc có một số vấn đề nào đó không chuyển được bạn cũng có thể chuyển tại ngân hàng khác. Tuy nhiên, sẽ mất thêm phí chuyển liên ngân hàng. Và có thể mất nhiều thời gian giao dịch hơn.
  [​IMG]
  Ra ngân hàng chuyển tiền mặt vào tài khoản
  Một số điều bạn nên lưu ý khi ra ngân hàng chuyển tiền. Hầu hết các ngân hàng đều có phát số thứ tự cho khách hàng khi đến. Hoặc có máy lấy số thứ tự ngay gần cửa. Dù là thực hiện giao dịch nào đi nữa cũng cần lần lượt theo thứ tự đến trước đến sau. Bạn cần đợi đến lượt mới có thể vào chuyển tiền.
  Chắc nhiều người cũng đã nắm rõ được giờ làm việc của ngân hàng. Các ngân hàng đều làm việc theo giờ hành chính. Thông thường khung giờ sẽ từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 13h30 đến 17h30. Một số ít ngân hàng làm việc sớm hơn và nghỉ sớm hơn 30 phút.
  Tuy nhiên có một điểm sau mà nhiều khách hàng không biết. Đó là ngân hàng sẽ ngừng nhận một số giao dịch sau 16h. Tuy vẫn trong giờ làm việc nhưng thời gian con lại thường sẽ sử dụng vào việc chốt sổ và kiểm tra một số vấn đề trong ngày. Bạn nên lưu ý những điểm trên khi có ý định ra ngân hàng chuyển tiền mặt vào tài khoản.

  Sử dụng dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản

  [​IMG]
  Dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản -Gutina
  Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản. Khách hàng có thể không cần trực tiếp ra ngân hàng vẫn có thể tiến hành chuyển khoản. Thậm chí với cách làm này còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công đi lại. Đặc biệt tốc độ chuyển khoản đảm bảo nhanh chóng.
  Với dịch vụ này, bạn không cần phải lo việc mất thời gian xếp hàng chờ đến lượt. Bạn vẫn có thể đi làm công việc hàng ngày mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng khi muốn gửi tiền vào tài khoản. Vấn đề hết giờ hành chính, ngân hàng không nhận giao dịch vì quá 16h,... Đều không thành vấn đề. Chuyển tiền cuối tuần nhanh chóng thuận tiện với Gutina
  Gutina - dịch vụ chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7 tự hào đi đầu trong lĩnh vực này. Khi bạn muốn gửi tiền vào tài khoản chỉ cần gọi điện đến cho Gutina. Nhân viên sẽ đến tận nhà hoặc tận công ty làm việc của bạn để nhận tiền mặt.
  Tất nhiên, sau khi nhận tiền mặt sẽ có hóa đơn cụ thể để đảm bảo cho khách hàng. Sau đó, Gutina sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản theo những thông tin khách hàng cung cấp. Giao dịch gần như được thực hiện chỉ trong vài phút.
   

Chia sẻ trang này