Dạy 3dsmax bằng phương pháp thực hành

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Việc Làm - Sách' bắt đầu bởi AWEedu, 4/4/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. AWEedu

  AWEedu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Có rất nhiều chương trình dạy và học ngày nay đang áp dựng chung những phương pháp có lợi nhất cho người dạy và người học. Phương pháp học thực hành luôn được ưu tiên và là lựa chọn không thể không có trong bất kỳ bậc học hay hệ đào tạo nào, người học phải có thời gian làm bài và vận dụng các kiến thức thực tế vào việc học sẽ giải quyết được nhiều vấn đề mà mình làm nhiều mới nhận thấy.

  Do đó, ở AWE một Trung tâm đào tạo nghề nghiệp theo lĩnh vực chuyên ngành nội thất với các Khóa học trong lĩnh vực này đã áp dụng một cách triệt để phương pháp dạy thực hành và những kiến thức bổ sung từ chính hoạt động thực tế của Trung tâm vào giảng dạy.

  Các Chương trình học thực hành tại AWE gồm:

  - Học thiết kế nội thất

  - Học 3dsmax vray kiến trúc và nội thất

  - Học Autocad


  Trong đó Chương trình đào tạo Thiết kế nội thất là cốt lõi của Trung tâm, bạn có thể học được ở chúng tôi những gì bổ ích nhất. Với riêng khóa học 3dsmax chúng tôi luôn nhắc nhở học viên phải thực hành ngay những gì mà bạn học được bởi đây là một phần mềm thiết kế nội thất mạnh mẽ, vô cùng phức tạp, hiểu hết và sử dụng tốt 3dsmax là vấn đề thời gian và công sức bạn bỏ ra.

  Học thực hành tại AWE bạn được làm việc cùng những nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm thực tế làm việc từ 7 – 12 năm, đi trước và tích lũy rất nhiều kiến thức hữu ích.

  Học từ những nhà thiết kế có kiến thức thực tế, bạn nắm được những gì cần thiết để hành nghề, hay bổ sung những kiến thức đầy đủ nhất về 3dsmax trong kiến trúc và thiết kế nội thất. Bạn đang theo đuôi chương trình nội thất, hay cần dựng hình bằng 3dsmax, cần dựng những lĩnh vực bạn đang làm và phải dựng chúng được bằng 3D thì không có khóa học nào tốt bằng chương trình học thực hành 3dsmax tại AWE. Để nhận được các thông tin chính xác về nội dung và những thông tin cần thiết nhất về khóa học thì bạn liên hệ trực tiếp với AWE sẽ nhận được thông tin chính xác nhất.
   

Chia sẻ trang này