CHUYÊN NHẬN DỊCH VỤ VISA ĐI ÚC

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi tranlequyen920, 7/12/15.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. tranlequyen920

  tranlequyen920 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Web:
  VISA XUẤT NHẬP CẢNH
  Trọn Gói PLG
  đã thực hiện và có được tỷ lệ thành công rất cao cho nhu cầu đi du lịch, công tác, định cư ở ÚC. Do vậy, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn giảm thiểu thời gian và thủ tục tối đa nhất. Bởi lẽ, PLG luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng lên hàng đầu, nên từ khâu tư vấn, kiểm tra hay cho đến bộ phận thẩm định liên quan hồ sơ đều diễn ra một cách chặt chẽ và kỹ lưỡng để đạt hiệu quả như mong đợi.
  Đồng thời, PLG rất chú trọng đến chất lượng bài dịch công chứng của từng tài liệu nên mỗi chi tiết đều trình bày hoàn toàn như bản gốc một cách rõ ràng để dễ gây thiện cảm đến người tiếp nhận hồ sơ của cơ quan chính phủ. Ngoài ra, PLG còn nhận làm các dịch vụ trọn gói khác như:
  1. Gia hạn visa / Đổi bằng lái xe / Lý Lịch Tư Pháp / Chứng minh tài chính
  2. Thẻ APEC / Thẻ Tạm - Thường trú / Giấy phép lao động / Đầu tư nước ngoài
  3. Hợp pháp lãnh sự / Hai quốc tịch / Hồi hương / Kết hôn - Khai sinh có yếu tố nước ngoài
  Một khi đến với Dịch vụ Trọn Gói Visa PLG bạn sẽ được sử dụng chất lượng dịch vụ thượng hạng với chi phí hợp lý nhất, chắc chắn rằng bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp, sự tận tâm của đội ngũ nhân viên của chúng tôi đó là lý do mà PLG đã khẳng định được vị thế trong ngành.
  Với mọi yêu cầu của bạn, xin vui lòng gửi email đến [email protected] hoặc gọi (Zalo/Viber)0909 964 389 để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mời vào truy cập vào websitewww.plg.com.vn để biết thêm chi tiết.
  Trân trọng,
  Dịch vụ Trọn Gói Visa PLG
   

Chia sẻ trang này