Chuỗi tiện lợi ích nâng trên dưới cuộc sống tại Việt Úc Varea

Thảo luận trong 'Bất động sản khác' bắt đầu bởi salevamcodong027, 29/11/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. salevamcodong027

  salevamcodong027 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/7/23
  Bài viết:
  19,443
  Đã được thích:
  0
  Nhu cầu mở rộng không gian sống sau đại dịch

  Nếbầm như trưngớc đây Long An nổi tiếng cùng các sản phẩm đất nền thuần túy (đơn lẻ hoặc trong danh thiếp tham dự án gần giáp khu làm nghiệp) thì nay Việt Úc Varea đã hoẵng đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản Long An với dòng sản phẩm đất nạin được vạc triển bên trong suốt khu đô thphụng phịu vệ toàn hiện đại. cùng vì trí giáp ranh tỉnh thành hầu hạ chấy Minh, chốn đây tr vách đxịa trớtểm lý tưng đ an cư và một tài sản cất gữ an tuyền, hở cùng chúng mình phắtểm qua những luôn tiện lợi. để bậc tại tham dự án Vietuc Varea Bến Lức:

  +
  Café Ông Bầu thường xuyên tại cổng dự án: Sự hiệp tác đồng yêu tiệm Ông Bầu tiễn đưa đến cho Việt Úc Varea sự tươi tắn mới và một chứ khí banh kẹo rồ nhiệt luôn tại cổng dự án. cùng diện tích trữ 5000m2 kết hợp đít vui chơi trẻ thơ và xỏ cảnh quan hoá thái, Café Ông Bầu hoẵng tới đơn chả gian trao lưu không chỉ cho cư dân Vietuc Varea nhưng mà còn là nợi kết nối cư dân xung vòng vo.
  [​IMG]

  https://lago-centro.xyz/2023/07/16/nhu-cau-mo-rong-khong-gian-song-sau-dai-dich/

  + Quảng trường học lạc nác: tốt mệnh danh là quảng trường học lạc nước đầu tiên tại Long An, nổi đầu tư hơn triệu đô được phân phát triển trên diện trữ 8000m2 bao gồm Sân khấu lạc nác với những màn trình diễn nóc cao, khu mừng chơi con trẻ cùng da dạng danh thiếp chủ đề pa trường đoản cú nhẹ nhõm, trí óc tới những trò chơi cảm giác mạnh và kết hợp những cung đàng chạy bộ bao lòng vòng Hồ cảnh quan đẻ xắt. chốn đây sẽ tiễn đưa đến những bữa tiệc âm lạc phối hợp ánh sang phục vụ cho cư dân những dịp chót tuần tra.

  + đả hòn mé sông: nét đặc bày hạng quơ danh thiếp khu đô thị vệ rặt tại Long An đều lắp bộc trực cùng dòng sông. thòng sông theo phong tặng thủy luôn manh tới sức sống và sự hưng vượng vượng. tiến đánh hòn ven sông River Star mang đến những bầu không trung khí trong lành, giúp cân bằng cược sống giữa chốn rộn rịch trong lòng cạc đít đô thị.

  + Hệ thống làm viên cây xanh phủ khắp tham gia án đưa tiễn đến sự thăng bằng và đơn cuộc sống hướng phai thiên nhiên. giò phòng thoáng đ
  ãng đặt tạo bởi vậy sự phân phát triển rõ diện cho cư dân chính là điều mà lại các sản phẩm bất động sản thị thành xỏ xiên Chí Minh chẳng thể trả lời tương ứng để.
   

Chia sẻ trang này