Chỉ dẫn điều khiển Bơm nước thải đặt chìm

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, nước' bắt đầu bởi hantrongtai1, 10/5/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. hantrongtai1

  hantrongtai1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Hướng dẫn sử dụng Máy bơm nước thải

  Là Một trong những dòng máy bơm đang được phát triển rất cấp thiết trên thị trường máy bơm nước Việt Nam là dòng bơm công nghiệp, Bữa nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn chỉ dẫn sử dụng Máy bơm nước thải công nghiệp đặt chìm một cách hiệu quả.

  [​IMG]

  Xem các bài viết về sua chua may bom nuoc tại đây


  Để có thể dùng hoàn hảo nhất về dòng Bơm hút chìm nước thải này thì các bạn phải biết?
  Xem thêm sản phẩm bom gieng khoan của chúng tôi

  Xem thêm sản phẩm bom cong suat lon của chúng tôi


  Cài đặt máy bơm phải đúng với chỉ bảo của nhà cung cấp hoặc theo chỉ dẫn hình vẽ trong catalogue đi kèm. Khi Cài đặt xong bạn phải thử chiều quay, có rất nhiều người Lắp đặt chủ quan vấn đề này vì do Máy bơm chìm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước hoạt động xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước, điều này là sai trái hoàn toàn và hậu quả để lại rất lớn.

  Để bảo trì động cơ Bơm chìm hút nước thải được hoạt động hiệu quả và an toàn, các bạn cũng nên chú ý vấn đề dùng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có hư hỏng về điện dẫn đến tình trạng hỏng hóc hoặc cháy động cơ. Tủ điều hành bảo vệ phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. Tốt nhất, nên khuyến khích các kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm chuyên môn lắp đặt máy bơm và tủ điện.

  Khi mua Bơm đặt chìm hút nước thải chúng ta cần phải để ý đến chủng loại, như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. soát xem có đúng là loại máy bơm mà bạn đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác và nhà sinh sản, điều quan trọng là bạn phải Kiểm tra xem bơm được dùng ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một địa điểm phân phối, cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

  Điểm mạnh của bơm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.

  Mặt kém của nó là khó tôn tạo nếu bị hỏng vì luôn yêu cầu cao về độ kín nước. Máy bơm hút nước thải thả chìm có đặc tính chính là toàn bộ bơm được thả chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. Bản tính nguyên lý hoạt động của nó là loại bơm ly tâm phối hợp ( loại bơm li tâm đang được dùng rất phổ biến hiện giờ). Điện năng chạy qua dây dẫn làm chạy mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ bánh công tác của bơm ly tâm và sau khi chuyển vận qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.


  Các bạn xin để ý cho: chúng ta phải dùng quai xách, không được xách trực tiếp bằng dây cáp điện của máy bơm khi đổi chỗ và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất có khả năng làm hỏng mô tơ do mô tơ không được làm mát.

  hiện nay bơm chìm nước thải các một số thương hiệu lừng danh như: máy bơm Pentax, máy bơm ebara, máy bơm tsurumi ...

  Để xem thêm các hướng dẫn kỹ thuật khác Quý khách hàng có thể truy cập website về máy bơm nước giếng khoan hoặc máy bơm chìm của chúng tôi
   

Chia sẻ trang này