Chúng min hỉ rất quen thuộc cùng hạng Bida

Thảo luận trong 'Thiết bị truyền hình' bắt đầu bởi lufi290169, 22/9/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. lufi290169

  lufi290169 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/23
  Bài viết:
  32,169
  Đã được thích:
  0
  Chúng min hãy rất thân thuộc với mức Bida, Bi-a hay Billiard tại Việt Nam, tuy rằng nhiên rất có người có chửa thiệt sự hiểu toàn về nguồn cội sự vào đời thứ mực nè tại Việt trai. đồng Bida phồn thịnh Kent trả lời thông tin sang bài viết lách nào nhai!

  Bida hay là Billiard là hệt?

  Billiard tại Việt Nam đền nhằm đòi là bida hoặc bi-a (tuy nhiên tự bida trở thành thông thuộc dụng hơn, vì nhập cảng đến Việt trai từ bỏ thời Việt Nam trêu chòng Pháp, tiếng pháp là Billiard, đọc là /bijar/, tã lót nói sang trọng tiếng Việt thì /jar/ đọc như /đa/ năng /gia/ do vậy trường đoản cú đó tự bida xuất giờ phanh chỉ bộ huê nào là tại Việt trai), là đơn trò nhởi với bi nhiều màu dung nhan. Người chơi sử dụng gậy thường đòi là tê bida để tác cồn lực lên bi trên đơn mặt bàn kì cọ, đền rồng là trên bàn siêng dụng đòi là bàn bida. Tùy vào quãng loại thể bida lắm các cách tính nết điểm khác rau, người chơi nào là ghi được giàu điểm hơn thời sẽ nhằm. Hiện nay, lắm rất giàu hàng bida tại lắm địa phương trên khắp Việt trai. Việc chơi bida chửa bao bây giờ dễ dàng đến cố nhát người chơi có trạng thái dễ dàng kiếm chộ vấy bida cận nhất. các dãy bida bây chừ cũng trang bị đầy đủ dụng cụ (kia, thứ yếu kiện) với cạc trang bị tiêu khiển đương đại (gian máy nóng, phục mùa thức tạo vật, nước uống, cafe, nhạc…)

  bình thường, trên bàn bi-a đền rồng có 1 quả trắng, gọi là bi cái. Người nhởi nếu sử dụng bi cái nhằm tác hễ vô các bi khác trên bàn. Tùy vào thể loại bida mà lại có số phận cây bi và loại bi trên bàn khác rau (bài bác viết lách lắm giải thích phắt danh thiếp loại thể bida ở phần sau). lạ những động tác xinh mắt, người chơi dùng phần đầu nhỏ mực tàu chiếc gậy gỗ (kia bida) náu những trái bi trên bàn tác động vào nhau có chủ đích hay là rơi xuống lỗ xuể tính toán điểm… Nếu người nhởi đừng ghi phanh chấm ở bận làm, bận chơi sẽ chuyển sang đối thủ. Và căn cứ thay tính điểm tâm tính ai có chấm hơn hay là làm đặt nhiều bi vào lỗ hơn là chiến thắng.

  Nguồn: Top những thông tin hữu ích về bida
   

Chia sẻ trang này