Cao đẳng Dược đào tạo những môn gì?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi Hoàng Anh, 25/6/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Hoàng Anh

  Hoàng Anh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Ngành Dược là ngành đào tạo phát triển về thuốc, người học học Cao đẳng Dược Pasteur sẽ được đào tạo những học phần cơ sở và môn chuyên ngành.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao, sau nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay trường đã phát triển quy mô trên nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM, Yên Bái… và là lựa chọn tin cậy số 1 dành cho những thí sinh đam mê và muốn theo đuổi ngành Y Dược.
  Xem thêm Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  [​IMG]
  Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

  Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược học những gì?
  Mục tiêu của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tạo ra Dược sĩ có phẩm chất đạo đức xuất sắc, nắm chắc kiến thức căn bản về y dược, tác phong làm việc tốt, có tầm nhìn và năng lực phát triển cái mới và có khả năng thích nghi tốt trong thời đại hội nhập. Sinh viên khi tham gia đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được được đào tạo những kiến thức cơ bản về Dược học cơ sở bao gồm: chuyển hóa dược phẩm trong cơ thể, tương tác thuốc, thành phần kết hợp thuốc để đạt hiệu quả cao nhất và an toàn cho bệnh nhân… Song song đó học viên được trang bị những kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc Dược lâm sàng, điều trị học, những chế độ dinh dưỡng trong điều trị. Người học sau khi ra trường Cao đẳng chính quy hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược được trang bị đầy đủ cả về chuyên môn lẫn kĩ năng để công tác trong ngành Dược như Tư vấn sử dụng thuốc, sản xuất và tiêu thụ thuốc, lập kế hoạch chăm sóc người bệnh theo chỉ dẫn và tình trạng hồi phục…
  Xem thêm tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2018
  [​IMG]
  Những thuận lợi sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

  Học Cao đẳng Dược TPHCM phải học những môn gì?
  Người học khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ học các môn cơ sở và môn chuyên ngành bao gồm: Các học phần cơ bản: Toán cao cấp, Xác xuất thống kê, Hóa học đại cương vô cơ, Sinh học đại cương, Hóa hữu cơ, Triết học Mác Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Chính trị học…
  Các môn chuyên môn: Bệnh học, Dược lý, Dược lâm sàng, Marketing Dược, Kinh tế Dược, Đảm bảo chất lượng thuốc, Tổ chức và quản lý Dược, Pháp chế Dược, Kỹ năng giao tiếp bán hàng…
  Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3.
  Theo chỉ tiêu xét tuyển năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3. Thí sinh chỉ cần có đủ tiêu chí này và nộp hồ sơ theo đúng quy định sẽ có cơ hội học tập tại trường.
   
 2. lamnguyen1210

  lamnguyen1210 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/6/18
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Miszz Eva - Hỗ Trợ Giảm Cân, An Toàn Hiệu Quả!

  Giá : 750.000 VNĐ/ 3 hộp

  Miszz Eva là sản phẩm giúp giảm cân nhanh mà không trở về trạng thái ban đầu, không gây rối loạn tiêu hóa, hoàn toàn tự nhiên và thành phần bổ sung thuần khiết có nguồn gốc thực vật. Miszz Eva đã qua thử nghiệm lâm sàng và được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả.

  #Thành phần:

  Chiết xuất hạt nho, L-Carnitine Fumarate, Id-Alg được chiết xuất từ tảo biển nâu, Chiết xuất cây nụ.

  [​IMG]

  #Công dụng:

  -Tác động đến các mô cơ thể: Thành phần hoạt tính của sản phẩm sẽ tìm kiếm vị trí "kho mỡ", thâm nhập và tích tụ ở đó.

  -Đốt cháy mỡ thừa: Axit chlorogenic tập trung chính trong "kho mỡ" gây cháy nhanh chóng và hiệu quả. Có đến 80% các kho mỡ trong cơ thể được chia tách theo cách này.

  -Làm sạch cơ thể: Nhờ tinh chất trái Hạt Nho,Trà Xanh, Cây Nụ và Tảo Biển Nâu, Miszz Eva giúp thanh lọc nhanh chóng và hiệu quả độc tố khỏi cơ thể cũng như khối chất lỏng dư thừa bằng cách thanh lọc chúng ra một cách tự nhiên qua đường ruột.

  -Cải tạo diện mạo: Với thành phần tự nhiên không chỉ giúp giảm cân nhanh chóng mà còn cải thiện quá trình tái tạo tế bào da. Do đó ngoại hình của bạn sẽ cải thiện từng ngày.

  [​IMG]

  Xem chi tiết : http://bit.ly/2KYWJBs

  #Ưu điểm:

  Không còn cần hạn chế ăn uống, không gây căng thẳng.

  Không còn cần những phương pháp tự kiểm soát, gò bó cơ thể.

  Phù hợp – hiệu quả kể cả đối với người khó giảm cân.

  Vẫn đảm bảo bổ sung đầy đủ chất, tăng cường hỗ trợ giảm cân mà vẫn đẹp da.

  #Cách dùng:

  Uống 2 viên/ ngày

  #Cam kết:

  -Sản phẩm chính hãng

  -100% thành phần tự nhiên

  #Ưu đãi:

  750.000 VNĐ/ 3 hộp

  Mua ngay http://bit.ly/2KYWJBs
   

Chia sẻ trang này