Công việc của Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp là gì?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi Hoàng Anh, 30/6/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Hoàng Anh

  Hoàng Anh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Công việc của Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp – là thắc mắc của nhiều thí sinh khi yêu thích nghề điều dưỡng nhưng chưa hiểu hết được học điều dưỡng sẽ làm công việc gì?.
  [​IMG]

  Học ngành Dược để có được cơ hội việc làm hấp dẫn
  Làm việc tại các cơ sở y tế trong nước
  Cử nhân ngành Điều Dưỡng sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, trường cao đẳng dược hà nội có thể công tác ở những cơ sở y tế, các bệnh viện Trung ương, địa phương, các bệnh viện quốc tế ở Việt Nam. Tổ chức làm theo tốt y lệnh của bác sĩ, đề xuất những phương pháp xử lý phù hợp, kết hợp cùng bác sĩ để chăm sóc và nâng cao sức khoẻ người bệnh. Tiến hành được đầy đủ và nhuần nhuyễn các kĩ năng chuyên ngành điều dưỡng. Đưa ra, lập phương pháp thực hiện và tổ chức thực hiện quá trình điều dưỡng. Thực hiện tốt việc giám sát ngành, xây dựng và truyền dạy kinh nghiệm điều dưỡng viên và các nhân viên y tế tại cơ sở khám chữa bệnh. Áp dụng y học cổ truyền trong quá trình chăm sóc, phòng và điều trị bệnh. Để ý, quan sát và phát giác sớm các bệnh dịch tại địa phương và đưa ra những giải pháp phối hợp nhằm phòng chống dịch.
  Tham gia công tác tuyên truyền về sức khoẻ cho người bệnh và xã hộ ở những đơn vị y tế. Kết hợp thực hành tốt việc chăm sóc sức khoẻ ban đầu, chuẩn hóa kế hoạch sinh sản gia đình, đưa sức khỏe cã hội đi lên và làm sạch môi trường và đại bàn sinh sống
  Có thể làm việc ở nước ngoài
  Thiếu nguồn nhân lực Điều dưỡng rất lớn trên cả thế giới cũng đang gây sự thu hút của những người lãnh đạo trong ngành Y tế,… Các quốc gia tạo điều kiện thuận lợi để lôi kéo các điều dưỡng viên có tay nghề cao từ các nơi trên thế giới, miễn là đáp ứng được các tiêu chí mà quốc gia này đặt ra. Điều này chính là cơ hội, mà những người tốt nghiệp Điều dưỡng sẽ có thể đi cư trú và làm việc tại các nước phát triển trên thế giới. Do đó, việc đào tạo nghề Điều dưỡng còn để đáp ứng yêu cầu hội nhập của khu vực và trên thế giới.
  [​IMG]

  Ngành Dược: Một trong những ngành HOT nhất trong lĩnh vực Y Dược
  Học điều dưỡng ở đâu thì uy tín và chất lượng?
  Nắm được xu hướng thời đại, đồng thời làm ra cơ hội cho học viên bắt kịp yêu cầu rất lớn của Việt Nam và thế giới về nhân lực Điều dưỡng, trường cao đẳng y dược hà nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chính thức tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ chính quy và bậc Liên thông Cao đẳng điều dưỡng lên đại học và văn bằng 2 ngành điều dưỡng.
  Với tiêu chí duy trì và cái tiến hơn nữa chất lượng trong giảng dạy, đào tạo năng lực thực cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn muốn được chào đón và đào tạo người học trên mọi miền đất nước, đặc biệt với chuyên ngành Điều dưỡng. Bên cạnh các khả năng cho học viên ngành Điều dưỡng đã nêu, nhà trường còn chủ động liên hệ phối hợp quốc tế để giảng dạy hiệu quả hơn nữa nghề Điều dưỡng, nhằm mở thêm nhiều hướng mới cho người học nghề Điều dưỡng.
  Xem thêm: http://truongcaodangduochanoi.vn
   

Chia sẻ trang này