Công ty tư vấn đầu tư định cư tại Ninh Thuận

Thảo luận trong 'Bộ mỹ phẩm' bắt đầu bởi dnamedicaltechnologysale, 19/8/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. dnamedicaltechnologysale

  dnamedicaltechnologysale Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/8/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Công ty tư vấn đầu tư định cư tại Hậu Giang GLFIN nhận tư vấn đầu tư định cư ở Montenegro, Cyprus (Síp), Canada, Australia, Caribean, Greece, Turkey, Vanuatu

  Ngày càng nhiều gia đình quyết định lựa chọn con đường đầu tư định cư, vì đây là khoản đầu tư khả năng sinh lợi cao kèm các phúc lợi an sinh tại các nước sở tại, tuy nhiên tìm công ty tư vấn định cư Bình Phước uy tín thì qua thật là điều không dễ dàng.

  Nếu bạn ở Bình Dương đang cần tư vấn định cư ở Montenegro, Cyprus (Síp), Canada, Australia, Caribean, Greece, Turkey, Vanuatu thì đừng ngại liên lạc với GLFIN


  GLFIN có thể giúp tư vấn các giải pháp đầu tư định cư an toàn, hiệu quả về mặt pháp lý, thích hợp điều kiện tài chính, mục đích định cư và hoàn cảnh gia đình. Đồng thời, tư vấn đảm bảo người tham gia đáp ứng các điều kiện theo quy định của quốc gia Úc. Có thể nói, so sánh với Mỹ, tư vấn định cư Úc khá khó khăn về các yêu cầu pháp lý của quốc gia sở tại trong việc lựa chọn các dự án đầu tư và kinh doanh thích nghi, thích hợp và đầy đủ giấy tờ pháp lý để giới thiệu cho người tham gia lựa chọn.

  Bên cạnh đó, nhà tư vấn định cư Úc còn tham gia cùng khách hàng chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để thực hiện việc chứng minh nguồn tiền cũng như hướng dẫn chuyển tiền được tối ưu, hiệu quả và hợp pháp.

  Tư vấn, giúp nhà đầu tư lựa chọn nơi sinh sống, đang ở và học tập cùng các vấn đề để ổn định cuộc sống tại nước ngoài sau khi có visa

  Để đánh giá một công ty tư vấn định cư chúng ta nên dựa vào những tiêu chí sau:

  Người thành lập và vận hành tổ chức là người có kiến thức về luật di trú, có địa vị trong xã hội, hoặc đã từng tham gia vận hành một tổ chức/ doanh nghiệp thành công khác.
  Các giấy tờ và thủ tục pháp lý, giấy phép kinh doanh rõ rành, minh bạch. Chứng minh được doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hợp pháp.
  Đội ngũ tư vấn hiểu biết về văn hóa, thủ tục và pháp luật định cư Úc, có thể giúp người tham gia định hướng được chương trình đầu tư, lựa chọn nơi sinh sống, học tập và làm việc sau khi nhận được visa.
  Có liên kết với luật sư di làm việc Úc, am hiểu về thủ tục pháp lý để giải quyết các vấn đề liên quan đến hồ sơ định cư.
  Lựa chọn dự án/chương trình đầu tư được chính phủ chấp thuận, cho phép đầu tư.
  Lịch sử tư vấn đầu tư định cư thành công, hoặc người tham khảo
   

Chia sẻ trang này