Công nghệ không gian 3D thực tế ảo là giải pháp để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 6/8/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. vr360.dtsgroup

  vr360.dtsgroup Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/3/20
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Web:
  Thực tế ảo là cụm từ khá quen thuộc với đại đa số người Việt hiện nay. Hiểu một cách chính xác thì bằng cách ứng dụng công nghệ 3D Scanning, không gian thực sẽ được mô phỏng lại một cách chi tiết và chuẩn sát với thực tế 100% trên màn hình điện thoại, máy tính, tablet… . Khác với dich vu chup anh khach san thông thường, trong không gian 3D thực tế ảo, người dùng có thể di chuyển, thu phóng, đo lường không gian với kết quả có độ sai số chỉ 1%.

  Các loại hình dịch vụ phù hợp ứng dụng công nghệ không gian 3D- 3D Tour
  Không gian 3D- 3D Tour được ra đời dựa trên nhu cầu tìm kiếm cảm giác trải nghiệm không gian thật trên các thiết bị điện tử của con người.


  Một ví dụ cho ngành AirBnB, các chủ doanh nghiệp khách sạn, homestay hay resort luôn thay đổi và ưu tiên việc quảng bá doanh nghiệp sao cho gây được ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như mang lại nhiều tiện lợi trong việc lựa chọn dịch vụ cho khách hàng. Công nghệ không gian 3D- 3D Tour là một giải pháp thiết thực để giải quyết vấn đề đó cho các chủ doanh nghiệp AirBnB.


  Khách hàng sẽ được tham khảo phòng trước khi đặt lịch, tham quan không gian của khách sạn, homestay, căn hộ mẫu và dịch vụ đi kèm thông qua không gian 3D- 3D Tour thực tế ảo. Khách hàng có thể di chuyển giữa các không gian, lên xuống, quan sát nội thất căn phòng với góc nhìn 360 độ, đo khoảng cách diện tích của căn phòng với hình ảnh sắc nét và chính sát 100%.


  Ngoài ra, đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn. Sa bàn ảo sẽ là giải pháp giúp khách hàng có thể nhìn thấy toàn bộ quy mô rộng lớn của doanh nghiệp với góc nhìn trên cao, chi tiết và chính xác 100%.
   

Chia sẻ trang này