Có bao nhiêu loại visa du học Mỹ?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi kevinseo8x, 18/8/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. kevinseo8x

  kevinseo8x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Web:
  chúng ta đang ưa chuộng đến các mẫu visa đi du học Mỹ và muốn tậu hiểu điều kiện du học Mỹ đối có mỗi loại? các thông tin sau đây sẽ làm chúng ta hiểu rõ về vấn đề này và xác định được những gì chính mình buộc phải đầu tư cho diện đi du học của mình!

  [​IMG]

  Các dòng visa du học Mỹ:

  Theo quy định của chính phủ Mỹ, visa du học gồm 3 chiếc đấy là F1, M1 và J1. Trong đó:

  Visa đi du học Mỹ F1 dành cho những đương đơn dự định sẽ theo học một trong những chương trình đại học, trung học phổ thông hoặc nghiên cứu ngoại ngữ hay là. Thời hạn trên dòng I-20 cộng thêm 30 ngày trước khi khóa học bắt đầu và 60 ngày sau khi khóa học kết thúc.

  – Visa M1 dành cho những đương đơn dự địn sẽ theo học 1 khóa đào tạo nghề hoặc theo học tại một số các cơ sở đào tào khác đã được chính phủ Hoa Kỳ chấp nhận. Thời hạn trên dòng I-20 cùng thêm 30 ngày tuy nhiên tổng thời hạn không được vượt quá một năm.

  – Visa J1 đó là visa dành cho đương đơn sở hữu dự định theo học các chương trình trao đổi, giao lưu, tư vấn, giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu hoặc được khiến việc với hình thức Au Pair và được phê chuẩn hay làm việc tạm thời. Để đươc bậc visa loại này, du học sinh buộc phải được cấp DS-2019 – đấy chính là thư mời/ xác nhận về việc các bạn sẽ học/ làm tại đơn vị đối tác, trường học tại Mỹ. Thời hạn trên loại I-20 cộng thêm 30 ngày.

  Điều kiện và bắt buộc của những dòng visa đi du học Mỹ:

  Khía cạnh về visa đi du học Mỹ chiếc F1

  Đây đấy là mẫu visa phổ biến nhất đối sở hữu HSSV đang du học tại Mỹ. du học sinh muốn được cấp visa F1 buộc phải đáp ứng đủ những yêu cầu sau:


  • Đương đơn buộc phải giấy xác nhận đã đăng ký một chương trình dạy chính quy hay là khóa học tiếng Anh quốc (thời lượng học tối thiểu 18 giờ/ tuần) tại những trường được Chính phủ Mỹ cho phép đồng ý du học sinh quốc tế.
  • Đương đơn bắt buộc chứng minh được dự định trở về quốc gia sau khi hoàn tất chương trình.
   • Đương đơn phải chứng minh rằng họ với đủ nguồn tài chính dự trữ để trạng trải cho mọichi phí đi du học Mỹ trong năm đầu tiên và có những nguồn tài chính đảm bảo để tiếp tục việc học cho tới khi khoá học kết thúc.
   • Đương đơn nên hoàn thành những level tối thiểu để chính thức vươn lên là học sinh sinh viên chính qui.
    • ngoại trừ ra, đương đơn cũng sở hữu thể được bắt buộc khám sức khỏe và có tính phương pháp ưa thích.
    Nghĩa vụ và quyền lợi đi kèm:
    • học viên được cho phép làm cho thêm trong phạm vi trường học mang thời lượng không quá 20 tiếng.
    • Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sinh viên có thời cơ được làm thêm một số công việc theo chương trình thực tập ko đề nghị (Optional practical training – OPT) trong thời gian 1 năm.
     • HSSV sở hữu thể sáng lập lại Mỹ thêm 60 ngày ngoại trừ thời gian học để hoàn thành chương trình giảng dạy.
     • những học sinh được coi đấy là hoàn tất khóa học trước ngày hết hạn trên loại I-20 (chứng nhận tình trạng xuất cư).

     Chi tiết về visa đi du học Mỹ loại M1

     Điều kiện cấp visa M1:
     • Đương đơn được xác nhận theo học 1 chương trình học nghề hay là một chương trình chuyên môn toàn thời gian tại Mỹ.
     • Đương đơn phải thực hiện thủ tục chứng minh tài chính gần như để sở hữu thể chi trả toàn bộ học chi phí và mức giá ăn uống cho đa số thời lượng dự kiến của khóa học.
     Lưu ý:
     • học sinh sinh viên không được phép làm cho việc trong công đoạn học.
     • du học sinh bắt buộc gặp gỡ trao đổi có trung tâm nhập cư xây dựng Việt Nam để được sản xuất thông tin yếu tố và tư vấn cụ thể về visa dành cho sinh viên toàn cầu.
     Chi tiết về visa du học Mỹ cái J1

     Điều kiện cấp visa J1: Đương đơn mang giấy xác nhận sẽ học các khóa học thực hành tại Mỹ để hoàn tất chương trình học của họ. khóa học này nên không hiện hành xây dựng Việt Nam.

     Lưu ý: những sinh viên, sinh viên với Visa J1 sẽ có cơ hội khiến thêm với số giờ quy định giống như các đối tượng được bậc Visa F1 nếu cố vấn chương trình trao đổi cho phép.
   

Chia sẻ trang này